spot_img
Trang chủReview sáchThỏ bảy màu - Vui vẻ, hài hước, ngáo ngơ và xàm...

Thỏ bảy màu – Vui vẻ, hài hước, ngáo ngơ và xàm tới mực đáng yêu

Lưu ý: Hiện bạn có thể mua sách thỏ bảy màu tại Tiki và Shopee

I. Giới thiệu chung

Thỏ Bảy Màu là một nhân vật hư cấu, anh em dùng mạng xã hội thì chẳng còn xa lạ với nhân vật này, với slogan “Nghe lời Thỏ, kiếp này coi như bỏ!”.

Review sách thỏ bảy màu - Huỳnh Thái Ngọc
Sách Thỏ bảy màu và những người bạn

Thỏ bảy màu là một con thỏ trắng với sự dở hơi, ngang ngược, bẩn bựa nhưng đáng yêu vô cùng tận. Thỏ luôn nghĩ rằng mình không có cuộc sống và không có bạn bè. Tuy nhiên, Thỏ lại chẳng bao giờ thấy cô đơn vì ngay cả cô đơn cũng bỏ nó mà đi.

Cuốn sách là những mẩu chuyện nhỏ được ghi lại bằng hình ảnh xoay quanh Thỏ và những người bạn của nó.Những mẩu chuyện được truyền tải rất gì là xì tin đậm chất hài hước, châm biếm qua sự sáng tạo không kém phần “mặn mà” của tác giả Huỳnh Thái Ngọc càng trở nên độc đáo và thu hút.

Review sách thỏ bảy màu
Thỏ bảy màu và những người xem nó là bạn

Nếu bạn đang cảm thấy buồn hay nếu một ngày bạn lỡ cảm thấy buồn thì hãy đọc cuốn sách thỏ bảy màu để biết thế nào là cười sảng nha!

II. Tóm tắt sách thỏ bảy màu và những người xem nó là bạn

Chào mọi người, tôi là Thỏ. Tôi không có bạn và cũng không có cuộc sống.

Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn.

Vì đến sự cô đơn cũng bỏ tôi mà đi.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như bạn không có bạn bè, không có gia đình,…Thật sự cô đơn phải không nào?

Nhưng với nhân vật Thỏ trong cuốn sách thì lại không hề nhé.

Vì nội dung sách khá ngắn gọn và chủ yếu là tranh nên mình sẽ chia sẻ một ít nội dung cho các bạn cùng tham khảo, phần đánh giá và nhận xét mình sẽ để dưới cùng.

III. Tranh Thỏ bảy màu – ngoại truyện

IV. Video Thỏ bảy màu

V. Đánh giá và nhận xét thỏ bảy màu và những người nghĩ nó là bạn

Với hình ảnh nhân vật lầy lụa, bẩn bựa, hài hước của Thỏ từng xuất hiện trên mạng xã hội, khi xuất bản thành sách tác giả vẫn giữ được sự hài hước vốn có của Thỏ.

Tuy nhiên sau khi đọc xong thì mình vẫn chưa thấy sự mới mẻ về nội dung trong lần xuất bản này của sách Thỏ bảy màu. Nội dung dường như tổng hợp các mẫu tranh từng xuất hiện trên fanpage. Điều đó khiến mình cảm thấy như bị xào lại nội dung, không quá hứng thú. Sẽ tuyệt vời hơn nếu như tác giả chú tâm vào nội dung mới để xuất bản thì sẽ là điểm nhấn ấn tượng hơn cho cuốn sách.

Với một người theo dõi “Thỏ bảy màu” từ lúc mới ra tới giờ thì đây là một đánh giá khá chủ quan của mình, nhưng với các bạn mới theo dõi thì mình nghĩ cuốn sách thực sự thú vị, hài hước, các bạn sẽ có những trận cười lăn xả với con “Thỏ ngáo ngơ”.

Chung quy lại thì cuốn sách “Thỏ bảy màu và những người nghĩ nó là bạn” là cuốn sách đáng để cho chúng ta dành một góc nhỏ để cho lên kệ sách của mình, đọc sau một ngày làm việc căng thẳng, hay thư giản là một điều rất tuyệt phải không nào?

END.


Thỏ Bảy Màu

Thỏ Bảy Màu là một con thỏ trắng với sự dở hơi, ngang ngược, bẩn bựa nhưng đáng yêu vô cùng tận. Thỏ luôn nghĩ rằng mình không có cuộc sống và không có bạn bè. Sách thỏ bảy màu tổng hợp những câu chuyện của thỏ.

URL: https://saysach.com/sach-tho-bay-mau-co-thuc-su-hai-huoc-va-lay-loi/

Author: Huỳnh Thái Ngọc

Editor's Rating:
5
REVIEW LIÊN QUAN

25 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất