spot_img
Trang chủReview sáchNăng Lượng Tinh Thể - Phương Pháp Thiền Định Và Chữa Lành...

Năng Lượng Tinh Thể – Phương Pháp Thiền Định Và Chữa Lành Bằng Năng Lượng Đá Tự Nhiên

Năng lượng tinh thể của Karen Frazier là cuốn sách viết về đá phong thủy, kết hợp tinh thể và luân xa giúp kiểm soát năng lượng và là công cụ chữa lành tinh thần và vật chất. Bằng “phương pháp thiền định và chữa lành bằng năng lượng đá tự nhiên” có thể nói đây là cuốn sách hiếm hoi viết về tinh thể khiến mình thích thú từ lần đọc đầu tiên. Mình tin chắc đây sẽ là cuốn sách nền tảng cho những ai bắt đầu nghiên cứu về tinh thể chữa lành.

Sách năng lượng tinh thể review
Sách năng lượng tinh thể review

Tinh thể là gì – Năng lượng tinh thể là gì?

Tinh thể là cách gọi chung cho các loại đá quý. Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời chúng mang lại, tinh thể còn được sử dụng như một công cụ chữa lành đời sống tinh thần và kiểm soát năng lượng bên trong chúng ta. Mỗi một loại tinh thể với hình dáng khác nhau sẽ mang lại một nguồn năng lượng khác nhau.

Trong cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu tường tận từ kiến thức cơ bản, đến cách vận hành tinh thể sao cho phù hợp.

Cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá sức mạnh của tinh thể chữa bệnh với:

• Hướng dẫn rõ ràng: Sử dụng cuốn sách này để khám phá mọi khía cạnh của việc chữa bệnh, bao gồm cách sử dụng các tinh thể khác nhau và 10 tinh thể hàng đầu mà mọi bộ sưu tập nên có.

• Các biện pháp chữa bệnh: Mang đến những điều tích cực cho sức khỏe về tâm linh, tâm lý, tình cảm và sinh lý bằng cách sử dụng các tinh thể cụ thể, lời niệm chữa bệnh và lưới tinh thể, giúp bạn tập trung năng lượng và suy nghĩ trong khi cân bằng luân xa của bạn.

• Cấu hình tinh thể toàn diện: Tìm hiểu cách xác định các loại tinh thể khác nhau với 50 cấu hình tinh thể chi tiết có hình ảnh của cả phiên bản đã gia công và chưa gia công.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta có quá nhiều mối lo cần bận tâm, điều này dễ dàng khiến chúng ta mất cân bằng trong cuộc sống. Thể xác, tâm trí lẫn tinh thần – chúng cần được cân bằng trở lại.

Sách năng lượng tinh thể review
Tinh thể là gì?

Tác giả Karen Frazier cũng như chúng ta đã từng bị mắc kẹt trong công việc và đời sống tinh thần. Bản thân tác giả rơi vào trạng thái tối loạn và thiếu vắng niềm vui. Trong một lần, vô tình bị thu hút bởi quầy đá quý, tâm trí của tác giả trở nên tập trung và cảm thấy bình yên đến lạ. Đây là trạng thái trước đây tác giả chưa từng trải qua. Tinh thể giúp tác giả Karen Frazier tìm thấy niềm vui và dường như kết nối chặt chẽ hơn với bản thân. Từ đấy sự hứng thú về tinh thể được kích thích và đây cũng chính là lý do cuốn sách được ra đời.

Nhờ vào sự sắp xếp logic từng nội dung trong sách, cuốn sách sẽ đưa độc giả đi từ khái niệm tinh thể là gì, đến cách nhận biết từng loại, cách xác định tinh thể phù hợp và áp dụng chúng vào luân xa để chữa bệnh.

“Tinh thể mang đến cho chúng ta vô vàn công dụng khác nhau, vẻ ngoài sang trọng cùng năng lượng tích cực có thể giúp chữa lành, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất”

Nói đến đặc tính chữa bệnh của tinh thể, đây là đặc tính đáng chú ý nhất. Khi bạn chọn đúng tinh thể và đặt lên các vùng cơ thể (còn gọi là luân xa), chúng sẽ hút đi năng lượng tiêu cực, từ đó nơi tổn thương dần được chữa lành. Điều này đã được chứng minh từ thời xa xưa, khi y học chưa mấy phát triển, người Ai Cập thường sử dụng các loại đá quý để loại bỏ bệnh tật, tiếp thêm năng lượng cho cơ thể. Người xưa quan niệm, khi năng lượng xấu tích tụ lâu dài bên trong chúng ta, chúng sẽ gây ra bệnh. Việc kết hợp năng lượng tinh thể với năng lượng luân xa sẽ hút bớt năng lượng xấu đi, cải thiện sức khỏe bản thân. Có thể thấy sức mạnh chữa lành của tinh thể đã phát triển mạnh mẽ đến ngày nay.

Làm thế nào để lựa chọn viên tinh thể phù hợp?

“Để có thể lựa chọn một tinh thể phù hợp, ta phải dựa vào nhiều yếu tố để đảm bảo tinh thể phù hợp với mục đích sử dụng”

Ngoài kia có vô vàn loại tinh thể, từ kích thước màu sắc khác nhau, tất nhiên công dụng của từng loại cũng khác nhau. Và việc lựa chọn ra loại phù hợp với bản thân là điều không dễ dàng. Cuốn sách Năng lượng tinh thể của Karen Frazier đảm bảo sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

Cuốn sách đưa ra từng yếu tố quan trọng để xem xét từ cách xác định mạng phù hợp, màu sắc phù hợp, công dụng từng loại tinh thể,… “Hãy thử đi dạo một vòng, và tìm xem viên tinh thể nào thu hút bạn nhất, đó chắc chắn là viên tinh thể phù hợp”. Hoặc thử “nắm trong tay và cảm nhận dòng năng lượng bên trong”.

Sách năng lượng tinh thể review
Sách năng lượng tinh thể review

Nếu là bạn, bạn có chọn tinh thể để chữa lành?

Việc sử dụng một phương pháp thiên về tâm linh, thì điều cần có chính là niềm tin. Tinh thể không hẳn chỉ là những viên đá quý vô tri vô giác mà sức mạnh của nó đã được đưa vào rất nhiều cuốn sách. Cùng nhiều cách thức hoạt động khác nhau. Và chỉ có khi bạn đặt niềm tin vào nó, tâm trí hòa làm một lúc ấy bạn mới cảm nhận đủ điều mà tinh thể mang tới.

Con người chúng ta ai cũng cần được chữa lành. Khi mà nội tâm bị tổn thương, thì việc tìm đến những nguồn năng lượng tích cực là điều cần thiết.

Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách bạn sẽ biết cách chống lại căng thẳng, hạn chế tiêu cực và đặc biệt chữa lành cơ thể và tinh thần chúng ta.

Năng lượng tinh thể là cuốn sách chỉ vỏn vẹn 272 trang, một cuốn sách không quá dày đủ để bạn đọc những lúc thư giãn đầu óc với những giá trị sách mang lại. Và đặc biệt sẽ cực kỳ hữu ích nếu như bạn cũng đang trong quá trình tìm hiểu tinh thể và sức mạnh của chúng.

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ sớm rinh cuốn sách này về nhà và có thêm cho mình những kiến thức bổ ích. Bạn nhé!

END.


Nếu bạn muốn mua sách Năng Lượng Tinh Thể, ở đây có bán 👇👇👇👇

REVIEW LIÊN QUAN

2 BÌNH LUẬN

  1. quyển sách làm mình hiểu hơn về các nguồn năng lượng có trong các viên tinh thể .việc ngồi thiền hay các hoạt động khác mình để ý đến môi trường xung quanh hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất