spot_img
Trang chủReview sáchSức Mạnh Của Mùi Hương - Khi Tiềm Thức Được Khai Sáng...

Sức Mạnh Của Mùi Hương – Khi Tiềm Thức Được Khai Sáng Đến Cuộc Đời Thay Đổi Bằng Mùi Hương

Quyển sách Sức Mạnh Của Mùi Hương được viết bởi tác giả Honoka Saito, theo như lời khẳng định ban đầu thì đây là một cuốn sách toàn diện về khả năng chữa lành của tinh dầu.

Nếu bạn là người yêu các hương thơm tự nhiên, tha thiết ướp hương cuộc sống của mình bằng tinh dầu tự nhiên, và muốn kết nối mùi hương với các giác quan trong cơ thể, rồi đến tiềm thức của chính chúng ta, qua đó khai thác tác dụng chữa lành của tinh dầu cùng những bí ẩn đựng trong các tầng hương. Thì mình thấy cuốn sách này thực sự phù phợp với bạn hãy đọc tiếp nhé.

Review sách sức mạnh của mùi hương
Review sách sức mạnh của mùi hương

Thông qua 6 nội dung của quyển sách:

 • Đánh thức tiềm thức bằng mùi hương
 • Thay đổi tiềm thức bằng mùi hương
 • Thay đổi tiềm thức bằng việc luyện tập khứu giác
 • Khơi dậy tiềm thức bằng cách thực hành phương pháp kết nối các giác quan sử dụng mùi hương
 • Từ điển mùi hương
 • Khai mở tiềm thức, thanh lọc tâm trí và thay đổi cuộc đời bằng mùi hương

Độc giả sẽ hiểu thêm về tác dụng đa năng của mùi hương liên quan mật thiết đến từng ngóc ngách cuộc sống: “Dù tinh dầu là một sản phẩm vô cùng quen thuộc với đa số chúng ta, nhưng không nhiều người thực sự hiểu và biết cách ứng dụng tinh dầu vào cuộc sống. Với Sức Mạnh Của Mùi Hương, bạn sẽ biết cách sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên để làm đẹp, giảm căng thẳng, chống trầm cảm, ngủ ngon hơn và loại bỏ giận dữ. Từ đó, giúp cơ thể dễ chịu hơn, đẩy lùi các loại bệnh tật như đau đầu, khó tiêu, rạn da,…”

Tác giả cũng đề cập đến vấn đề mùi hương đánh thức sức mạnh của tiềm thức.

Review sách sức mạnh của mùi hương
Review sách sức mạnh của mùi hương

“Khi tiềm thức tỉnh giấc, mọi thứ trong cuộc đời bạn đều sẽ suôn sẻ”

“Tiềm thức của chúng ta được chia làm hai loại, ý thức và tiềm thức. Ý thức là kiểu suy nghĩ được sử dụng trong các hoạt động thường nhật như tính toán, giao tiếp… Tiềm thức là tầng suy nghĩ khó được nhận biết trong cuộc sống hằng ngày, thường xuất hiện khi ngủ hay trong trạng thái lơ mơ…” khi con người chúng ta thay đổi, từ đó thay đổi tiềm thức, bằng một cách tự nhiên nào đó cuộc đời bạn sẽ suôn sẻ. Nhưng hãy bắt đầu thay đổi cơ thể trước, cụ thể hơn là nâng cao khứu giác, tác giả cũng giải thích dựa trên khoa học vì sao là khứu giác mà không phải một giác quan nào khác trong cơ thể con người: 

“Bộ não của chúng ta gồm có lớp vỏ đại não mới và hệ viền đại não. Lớp vỏ đại não là khu vực “tư duy” liên quan đến trí óc, chịu trách nhiệm nhận biết đồ vật và điều khiển các hoạt động về tính toán, ngôn ngữ, logic… Còn hệ viền đại não đảm nhiệm vai trò “cảm nhận” mọi cảm xúc, cảm giác, tình cảm hay ký ức… Vì nơi đây có sự hiện diện của hệ thần kinh tự chủ, cân bằng nội tiết tố, hệ tự chủ miễn dịch, những hệ thống liên quan trực tiếp đến hoạt động duy trì sinh mệnh của chúng ta. Nói cách khác, chỉ có những tín hiệu xuất phát từ khứu giác mới có thể truyền trực tiếp tới cựu não” 

Và khi tiềm thức được khai sáng, con người theo đó quay trở về bản năng vốn có của mình, sẽ tiến bước theo dòng chảy của cuộc đời. Nhưng với tác giả, bước theo dòng chảy nghĩa là một cách tự nhiên.

Review sách sức mạnh của mùi hương
Review sách sức mạnh của mùi hương

“Khai mở tiềm thức, thanh lọc tâm trí, thay đổi cuộc đời bằng mùi hương”

Trong vô thức ta còn không biết mình đã kết nối với nguồn năng lượng của mùi hương, theo như phương pháp tác giả nhắc đến. Cách tìm sự hoà hợp giữa mùi hương và cơ thể là pha với loại tinh dầu không yêu thích. Khi sử dụng một thời gian dài cơ thể bắt đầu chấp nhận trong vô thức và tiềm thức bắt đầu thay đổi. 

Và vì sao lại khẳng định tiềm thức thay đổi thì cuộc đời cũng sẽ thay đổi? Với một chủ đề có phần xa lạ đôi khi gây cảm giác khó cảm nhận, nhưng quyển sách vẫn nhận được lời bình tốt. Bởi vì tác giả đã chia sẻ trải nghiệm bản thân ở những trang đầu của sách, về lần đầu được tiếp xúc với tinh dầu là 20 năm trước đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời, biết đến mùi hương có liên quan mật thiết với bản năng – tiềm thức – cuộc đời. Cho đến một thời điểm thích hợp bạn mới nhận biết điều gì là phù hợp và mùi hương nào dành riêng mình. Đó là một phần nguyên nhân để quyển sách hữu ích này nhanh chóng được ra mắt và đón nhận.

 Độc giả có thể vô tình đọc quyển sách này, nhưng thật ra tiềm thức đã có sự lựa chọn, cũng như bắt đầu hành trình tìm chính mình, tìm sự phù hợp và một mùi hương cho riêng bản thân. 

Tác giả dành một chương để hướng dẫn cụ thể phương pháp điều chế và cách sử dụng tinh dầu. Thêm đó, không phải ai cũng có thể khám phá hoặc có chút tò mò về mùi hương trên cơ thể, về loại tinh dầu này rốt cuộc mang tầng ý nghĩa gì và bí mật của những tầng hương được giải đáp:

 • Tinh dầu chiết xuất từ hoa sẽ tạo cảm giác hạnh phúc, nâng cao tình cảm và sự nữ tính
 • Tinh dầu chiết xuất từ lá và cuống sẽ mang lại sinh khí, đem tới sự rõ ràng trong tư duy và gọn gàng cho cơ thể
 • Tinh dầu chiết xuất từ rễ sẽ đem lại sự trấn tỉnh, tạo nên sức mạnh bền bỉ để giúp ta hoàn thành công việc. 
 • Tinh dầu chiết xuất từ hạt sẽ mang lại sự kích thích, tạo ra sức mạnh để sống hết mình với hiện thực
 • Tinh dầu chiết xuất từ quả sẽ tạo ra cảm giác thỏa mãn, vui vẻ và tươi sáng thực sự
 • Tinh dầu chiết xuất từ nhựa cây sẽ tạo nên khả năng quan sát và nhìn nhận sâu sắc, đem lại sự bình yên và ổn định trong tâm hồn

Review sách sức mạnh của mùi hương
Review sách sức mạnh của mùi hương

Quyển sách này không đào sâu công dụng và bí ẩn mùi hương của tinh dầu. Sức Mạnh Của Mùi Hương ưu tiên việc đi tìm mối quan hệ giữa “tinh dầu và tiềm thức” từ đó phát hiện sức mạnh của bản thân thông qua cách độc giả liên hệ đến cuộc sống và cách thức sử dụng tối ưu những lợi ích của tinh dầu. Nhưng việc lạm dụng tinh dầu không được nhắc đến, vì tác giả cho rằng tinh dầu chỉ là tác động vào tiềm thức, đánh thức bản ngã của con người, chắc chắn không phải việc gây ảo giác.

Hy vọng độc giả thông qua quyển sách tìm được cho mình phương pháp chữa lành bởi tinh dầu, tìm được sức mạnh riêng bằng mùi hương của loại tinh dầu mang đến. 

“Cuốn sách này nhất định sẽ trở thành kim chỉ nam, hướng dẫn để bạn đến được bến bờ hạnh phúc trong tương lai và mãi mãi về sau”.

END.


I. Review sức mạnh của mùi hương

II. Sách sức mạnh của mùi hương pdf – Đọc thử

III. Sức mạnh của mùi hương ebook

[no_toc]

Sức Mạnh Của Mùi Hương

Sức mạnh của mùi hương - Độc giả sẽ hiểu thêm về tác dụng đa năng của mùi hương liên quan mật thiết đến từng ngóc ngách cuộc sống..

URL: https://saysach.com/review-sach-suc-manh-cua-mui-huong-tinh-dau/

Author: Honoka Saito

Editor's Rating:
4
REVIEW LIÊN QUAN

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất