spot_img
Trang chủReview sáchTÔI ĐÃ YÊU NGƯỜI ÂM THẦM NHƯ THẾ - Tình đơn phương...

TÔI ĐÃ YÊU NGƯỜI ÂM THẦM NHƯ THẾ – Tình đơn phương chưa bao giờ sai trái

Tôi đã yêu người âm thầm như thế là cuốn sách của tác giả Anna Turner. Tuyển tập những câu chuyện tình đơn phương với thông điệp về một tình yêu tích cực – dù đó là từ một phía. Hãy luôn yêu theo cách bạn muốn, vì tình yêu chưa bao giờ là sai trái.

Review sách tôi đã yêu người âm thầm như thế
Review sách tôi đã yêu người âm thầm như thế

Tác giả Anna Turner một con người mang trong mình một trái tim lãng mạn. Cô luôn là nơi được mọi người xung quanh lựa chọn để lắng nghe tâm sự. Mọi câu chuyện của người thân hay bạn bè đều được cô góp nhặt để viết nên những cuốn sách mang phong cách lạc quan, truyền cảm hứng. Và cuốn sách Tôi đã yêu người âm thầm như thế cũng đã được hình thành như vậy. 

Bạn đã từng yêu đơn phương?

Bạn đã từng thích một người nhưng không dám nói?

Hay đã từng mất niềm tin vào tình yêu?

Cuốn sách Tôi đã yêu người âm thầm như thế vỏn vẹn 300 trang, gồm ba phần và chín câu chuyện. Cả thảy chín truyện đều là tình cảm xuất phát từ một phía hay còn gọi là tình đơn phương. Đấy là những câu chuyện tình xoay quanh bạn bè, người thân của tác giả thời thanh xuân.

Phần thứ nhất “Dù thế nào cũng đừng tuyệt vọng” với bốn câu chuyện của bốn bạn trẻ, họ có những rung động đầu đời ở lứa tuổi niên thiếu, và sự kiên trì chạy theo tình cảm theo cách riêng của mình.

Phần thứ hai “Người từ chối và những nỗi khổ tâm” là bốn câu chuyện dành cho những ai đang được theo đuổi. Phản ánh những nỗi khổ tâm thầm kín mà chẳng ai biết được khi bản thân đối diện với thứ tình cảm chẳng thể nào đáp trả.

Review sách tôi đã yêu người âm thầm như thế
Review sách tôi đã yêu người âm thầm như thế

Phần thứ ba “Can đảm để yêu” là câu chuyện khép lại sau tất thảy những chặng đường chông gai ở trên. Hai con người vô tình tìm thấy nhau và con tim hòa chung một nhịp đập.

Tổng thể các câu chuyện trong sách tưởng chừng như chẳng liên quan đến nhau. Ấy vậy mà nhờ vào tác giả Anna mọi thứ như có sợi dây liên kết. Tạo thành một tác phẩm ăn nhập toàn diện, câu chuyện về người theo đuổi, người được theo đuổi. Ở đây có nụ cười, có nước mắt, có cả tia nắng hy vọng len lỏi cuối trang sách.

Nói về vấn đề yêu đơn phương. Là thứ tình cảm xuất phát từ một phía, ngọt ngào có, hạnh phúc có, nhưng duy chỉ có một người cảm nhận được điều đó. Và cuối cùng thì chẳng có tình đơn phương nào là vẹn toàn. Nó cũng là chuyện tình yêu, nhưng vốn trong câu chuyện này, chỉ có một người viết, và người còn lại đôi khi chẳng hề hay biết.

Tác giả đưa độc giả đi theo góc nhìn của một người trưởng thành nhìn lại thời niên thiếu. Đấy là cái thời dám nghĩ dám yêu hết mình. Chính từng câu từng chữ trong sách sẽ khiến bạn cảm thấy như chính mình là nhân vật. Sự hay ho ở cách tiếp cận này đã mang tới một góc nhìn mới mẻ về tình đơn phương. Nó đẹp và đầy hãnh diện.

Tác giả đặc ra một vấn đề trong sách, đó là có phải khi bạn thích một ai đó tự khắc bạn cảm thấy tự ti hoặc thậm chí là chối từ khi bị người khác nhắc đến? Tại sao bản thân bạn lại mang cảm giác mặc cảm ấy. Vì vốn dĩ tình yêu là thứ trời ban. Gặp được nhau giữa hàng tỷ người là quá may mắn, vậy tại sao bạn không thấy tự hào? Đây chính là điều mà giới trẻ ngày nay đang gặp phải rất nhiều. Hầu như ai cũng từng ít nhất một lần như vậy.

Review sách tôi đã yêu người âm thầm như thế
Review sách tôi đã yêu người âm thầm như thế

“Cậu có biết thế nào là bất ngờ không? Chính là tớ chẳng bao giờ nghĩ đến sẽ gặp được người như cậu, vậy mà tớ đã gặp rồi. Cũng giống như tớ từ trước đến nay cũng chưa từng nghĩ mình sẽ yêu một người như cậu, nhưng mà tớ đã yêu mất rồi”.

Những rung động thanh xuân, nhất là tuổi 16, 17 thật sự rất đẹp. Bạn bất giác rung động vì một ánh mắt, vì một nụ cười, để rồi chính cơn say đó nó theo bạn cả đời. Vì là yêu đơn phương, bạn sẵn sàng trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Vì là yêu đơn phương, bạn sẽ biết chăm chút bản thân mình nhiều hơn. Sau tất cả những gì bạn làm đều vì muốn bản thân mình xứng đáng với người ấy. Nhận được cái gật đầu đồng ý. Với những sự thay đổi mang tính tích cực như vậy thì đơn phương đâu có gì là sai. Khi bạn đã dám yêu, dám thổ lộ lúc này bạn đã là chiến binh kiêu hãnh. 

Có vẻ như tình đơn phương là bước ngoặt cuộc đời mà ai cũng phải tắm một lần trong tuổi xuân. Dù nó có thành công hay thất bại, cũng sẽ là bài học quý, kỷ niệm đẹp trên con đường trưởng thành của chúng ta. 

Cuốn sách Tôi đã yêu người âm thầm như thế chứa đựng một thông điệp đẹp. Dù tình cảm của bạn ở dạng tình cảm như thế nào, hãy luôn lạc quan, tự hào về nó, cảm ơn vì nó đã xuất hiện. Vì “khi trưởng thành chúng ta sẽ rất khó để đem lòng yêu mến ai đó một cách âm thầm, đơn giản và bao dung như vậy”.

Sau khi đọc xong cuốn sách mình mong rằng bạn sẽ rút ra được những điều sau đây:

Hãy là phiên bản hoàn hảo và duy nhất của chính mình.

Học cách yêu lấy bản thân trước khi muốn yêu một ai đó.

Luôn sẵn sàng để yêu và được yêu. Vì bạn xứng đáng.

Review sách tôi đã yêu người âm thầm như thế
Review sách tôi đã yêu người âm thầm như thế

Sau tất cả, chúng ta nhận ra hạnh phúc đơn giản là được sống thật với cảm xúc của chính mình. Cuốn sách Tôi đã yêu người âm thầm như thế không phải cuốn cẩm nang tình yêu. Nó sẽ không dạy bạn phải tỏ tình như thế nào hoặc cũng không đưa ra triết lý sâu sắc. Cuốn sách chỉ đơn thuần là góc nhìn tác giả mang đến, mong bạn sau khi đọc xong, dù đã hoặc đang đơn phương đều sẽ có câu trả lời của riêng mình. Vì cuộc đời mỗi người mỗi khác, câu chuyện tình yêu của mỗi người cũng chẳng giống nhau. Mong bạn hiểu “bản chất của tình yêu là mang đến hạnh phúc cho mỗi người”.

END.


Bạn muốn mua sách Tôi đã yêu người âm thầm như thế Nhấn vào đây 👇👇👇

Tôi đã yêu người âm thầm như thế ebook

Cuốn sách hiện chưa có bản Ebook, chúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Tôi đã yêu người âm thầm như thế Pdf

Cuốn sách hiện chưa có bản PDF, chúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Review sách tôi đã yêu người âm thầm như the đọc online

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách tại Saysach.com

[no_toc]

Tôi đã yêu người âm thầm như thế

Bạn đã từng yêu đơn phương? Cuốn sách Tôi đã yêu người âm thầm như thế gồm ba phần và 9 câu chuyện. Cả thảy chín truyện đều là tình cảm xuất phát từ một phía hay còn gọi là tình đơn phương. Đấy là những câu chuyện tình xoay quanh bạn bè, người thân của tác giả thời thanh xuân...

URL: https://saysach.com/review-sach-toi-da-yeu-nguoi-am-tham-nhu-the/

Author: Anna Turner

Editor's Rating:
4

REVIEW LIÊN QUAN

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất