spot_img
Trang chủReview sáchSỨC MẠNH TIỀM THỨC - Khai phá nguồn sức mạnh vô tận

SỨC MẠNH TIỀM THỨC – Khai phá nguồn sức mạnh vô tận

Sức mạnh tiềm thức của tác giả Dr.Joseph Murphy là một trong những cuốn sách bán chạy nhất New York ( New York times bestseller ), đã khai phá ra một nguồn sức mạnh vô tận bên trong mỗi con người đó chính là Tiềm Thức. Ông đã giúp hàng ngàn người thay đổi cuộc sống, từ cuộc sống sinh tồn tẻ nhạt, nhọc nhằn trở nên mãnh liệt, ý nghĩa và hữu ích.

Review sách sức mạnh tiềm thức
Review sách sức mạnh tiềm thức

“Tiềm thức luôn có khuynh hướng hướng về cuộc sống”. Trong cuốn sách này, tác giả chia làm 20 chương và mỗi chương nói về sự tác động của tiềm thức lên mọi mặt cuộc sống của chúng ta, như: tài chính, hôn nhân, các mối quan hệ, sức khỏe. Từ những trang sách này, bạn sẽ hiểu được rằng: “Trên đời này không có gì gọi là số phận, mọi thứ xảy đến với mình đều do chính những suy nghĩ của mình mà ra. Bạn chính là những gì bạn nghĩ. Số phận của bạn do chính bạn quyết định và lựa chọn”.

Sức mạnh tiềm thức là một bộ môn khoa học, được tất cả các vĩ nhân trên thế giới biết đến hoặc có lẽ vì biết đến nguồn sức mạnh vô hạn này nên họ là vĩ nhân. Tiềm thức đã được viết trong rất nhiều các cuốn sách khác nhau, có thể nó được các tác giả khác ẩn mình dưới một tên gọi khác là “Luật Hấp Dẫn” hay một năng lực siêu hình nào đó không có tên cụ thể. Ngay cả những nhân vật nổi tiếng như Donald Trump, T.Harv Eker, Tony Robbins,… cũng nhắc đến “Tiềm Thức” qua những cuốn sách họ viết. 

Vậy sức mạnh tiềm thức là có thật? Các vĩ nhân và những người thành công, giàu có trên thế giới đều biết nó chỉ có bạn biết hay không mà thôi, việc của bạn là hãy học cách sử dụng tiềm thức, để biến những ước mơ, khát khao của bạn thành hiện thực, một cách nhanh hơn, ngắn hơn và dễ dàng hơn. Vì tiềm thức là tấm bản đồ dẫn đường bạn đến thành công. 

Review sách sức mạnh tiềm thức
Sức mạnh tiềm thức có thật không?

Nhà bác học vĩ đại của lịch sử nhân loại Albert Einstein từng nói “Mỗi chúng ta sinh ra đều là một thiên tài”. 

Vậy tại sao có những người cực kỳ thành công còn người kia thất bại thảm hại? Tại sao người này đạt được nhiều thành tựu trong công việc trong khi người kia lao nhọc vất vả cả đời mà chẳng làm nên trò trống gì? Tại sao rất nhiều người lương thiện phải chịu những nỗi thống khổ đày đọa tinh thần và thể xác? Tại sao có nhiều kẻ đồi bại và vô đạo lại thành công, giàu sang và có sức khỏe tráng kiệt? Tại sao cuộc hôn nhân của người này hạnh phúc còn của người kia thì bất hạnh?

Tất cả là do chính niềm tin của chúng ta vào bản thân mình, những suy nghĩ chúng ta phát ra đã tạo nên cuộc sống cũng như những hoàn cảnh, bối cảnh, xảy đến với chúng ta. Và trong cuốn sách này Tiến Sĩ Murphy sẽ minh giải cho bạn những điều căn bản và lớn lao về tâm trí bằng một ngôn ngữ giản dị, đời thường nhất có thể. Khi đã hiểu được nguyên nhân gốc rễ của những bất hạnh, khổ sở, u sầu lên cuộc đời mình thì bạn sẽ có giải pháp cho những vấn đề tiêu cực đó và tìm thấy cho mình một con đường thẳng tắp dẫn đến tự do, hạnh phúc và sự thanh thản tâm hồn.

Nghe có vẻ vi diệu quá phải không? 

Đến với từng trang sách, mọi đáp án cho những thắc mắc, nghi hoặc của bạn về tiềm thức sẽ được hé lộ. Những mong muốn và khát khao của bạn so với vũ trụ này thì thật nho bé và với nguồn năng lượng vô tận của tiềm thức hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được ước vọng của mình.

Ngay từ chương 1 tác giả đã giải mã “1 bí mật quan trọng nhất mọi thời đại” đó chính là SỨC MẠNH KÌ DIỆU CỦA TIỀM THỨC”. Thật tuyệt vời làm sao! Bạn đã có sẵn nguồn tài sản lớn lao này trong tay. Nó có sẵn trong bạn rồi. Hãy học cách sử dụng nó đi.

Đến với các chương tiếp theo, tiến sĩ Murphy sẽ giải thích rõ hơn quá trình làm việc của tâm thức và hướng dẫn bạn cách “sử dụng tiềm thức” để đạt được mọi điều mong cầu trong cuộc sống.

Review sách sức mạnh tiềm thức
Sức mạnh tiềm thức đọc online

Tất cả những gì xảy đến với bạn là do những ý nghĩa ghi khắc trong tiềm thức thông qua niềm tin. Tiềm thức không có khả năng tranh luận, nó sẽ sao chép và hiện thức hóa ý hệt những gì ý thức tin là đúng mặc cho những niềm tin đó có sai lệch đến đâu.

Bạn đã bao giờ đến gặp thầy bói và xin được tiên đoán trước tương lai chưa? hay tin về những điều người khác nói về bạn, đặc biệt là những lời nói không tích cực như: Bạn không thể, mày sẽ chẳng bao giờ nên trò nên trống gì cả, con không được phép, anh sẽ thất bại thôi,…

Vô số những lời nói tiêu cực bạn nghe hàng ngày và ăn sâu vào tâm trí bạn, nhất là những lời nói từ thời thơ ấu độ tuổi dễ đi thẳng vào tiềm thức nhất là giai đoạn 1 đến 10 tuổi, đắng cay thay những người hay la mắng, nói những lời tiêu cực về bạn nhất, lại chính là bố mẹ bạn, vì bố mẹ có tư duy từ xưa “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi“, họ luôn cố gắng tìm ra nhiều khuyết điểm của bạn nhiều nhất có thể, với mong muốn bạn sẽ tốt hơn lên, nhưng vô tình thay tất cả những lời nói tiêu cực tưởng chừng như vô hại đó, qua năm tháng nghe nhiều lần khiến bạn tin những điều đó là đúng và rồi tiềm thức sẽ tạo ra những hoàn cảnh, kinh nghiệm và biến cố khiến nó xảy ra. Điều này sẽ biến thành màn chắn ngăn cản chính bạn khai phá tài năng bên trong mình. 

Chắc bạn đã từng nghe qua câu chuyện của Thomas Edison với người mẹ vô cùng tuyệt vời của mình, và có lẽ nếu không có mẹ ông thì thế giới đã không xuất hiện một nhà bác học kiệt xuất như vậy. “Năm 7 tuổi ông bị cho là một đứa trẻ đần độn, nhà trường không dạy nổi nên giao lại cho gia đình. Vậy mà chính phản ứng tích cực của mẹ ông, đã gieo cho ông niềm tin, ông là một thiên tài mà ngày nay chúng ta mới có nhà phát minh vĩ đại nhất thế kỉ 20”.

Câu chuyện trên cho thấy niềm tin có sức mạnh to lớn thế nào? Khi chúng ta tin vào những điều tiêu cực thì nó cũng mang đến những hậu quả khôn lường. Hãy nhớ rằng bạn có khả năng thực hiện những lựa chọn. 

Review sách sức mạnh tiềm thức
khai thác sức mạnh tiềm thức

Hãy chọn cuộc sống! Hãy chọn sức khỏe! Hãy chọn hạnh phúc!

Cuốn sách này còn bất mí vô số những điều bí ẩn xung quanh cuộc sống của chúng ta mà trước đây chúng ta đổ lỗi cho ông trời hay chúa sắp đặt và tin rằng “số phận đã an bài”.

Không! Không ai vẽ sẵn cuộc đời bạn cả, bạn mới chính là người vẽ nên bức họa đó.

Bạn đã bao giờ gặp những xui xẻo nối tiếp nhau, hết điều đen đủi này lại đến điều đen đủi khác ập đến chưa? Hoặc trong hôn nhân, bạn rất ghét mẫu người kiểu này, nhưng lại lấy đúng vào người như thế. Dân gian vẫn thường hay nói câu: “Ghét của nào trời trao của đó”. Vậy sự thật có phải thế không?

Một trường hợp nữa, rất phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên là hội chứng “QUÊN TẠM THỜI”. Bạn học hành rất chăm chỉ trước mùa thi, và tràn đầy tự tin với kiến thức của mình, nhưng đến lúc thi cử thì mọi kiến thức đều bay biến đi đâu hết, không còn một chữ nào trong đầu. Dẫn đến kết quả thi tệ hại, không như mong muốn. Và còn rất nhiều trường hợp khác xảy ra trong cuộc sống của chúng ta, tất cả câu trả lời đều nằm trong cuốn sách này .

Hãy tự mình trải nghiệm từng trang trong cuốn sách Sức mạnh tiềm thức đọc, chiệm nghiệm và vận dụng, bạn có thể biến đổi cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

END.


Sách sức mạnh tiềm thức PDF

Sách sức mạnh tiềm thức Ebook

Nghe sách nói sức mạnh tiềm thức

Sách nói sức mạnh tiềm thức full – audio

Review sách sức mạnh tiềm thức – tóm tắt

[no_toc]

Sức mạnh tiềm thức

Ngay cả những nhân vật nổi tiếng như Donald Trump, T.Harv Eker, Tony Robbins,... Cũng nhắc đến “Sức mạnh tiềm Thức” qua những cuốn sách họ viết

URL: https://saysach.com/review-sach-suc-manh-tiem-thuc-joseph-murph/

Author: Dr.Joseph Murphy

Editor's Rating:
5
REVIEW LIÊN QUAN

3 BÌNH LUẬN

  1. Một khái niệm mới mẻ mà ít người bt tới,đây còn là căn nguyên của mọi cuốn sách, đọc cuốn sách này bạn sẽ phát hiện, dù đọc quyển sách nào về làm giàu, về phát triển bản thân đều sẽ có bóng dáng của quyển sách này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất