spot_img
Trang chủReview sáchKinh tế - MarketingBÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ - Hãy sao chép cách nghĩ...

BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ – Hãy sao chép cách nghĩ của người giàu

Đã bao giờ bạn tự hỏi có nhiều người kiếm được tiền nhưng rồi vẫn luôn “cháy túi”, còn lại một số thì càng ngày càng giàu lên. Tại sao cùng một công việc kinh doanh, cùng một thị trường, cùng một phương thức nhưng người này thành công còn người kia thì không?

Đó là một bí mật và bí mật này được gọi tên là “BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ“.

review sách bí mật tư duy triệu phú
review sách bí mật tư duy triệu phú

Tại sao T. Harv Eker lại đặt tựa đề cuốn sách là “BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ”? Phải chăng ông đã biết được bí mật gì?

“Gốc rễ thì tạo ra hoa trái”, đây chính là bí mật ông đã phát hiện ra qua nhiều năm nghiên cứu những người thành công, giàu có trên thế giới, chỉ có tư duy mới giúp thay đổi kết quả.

Vậy để có được sự thành công và giàu có như họ, hãy sao chép tư duy của người giàu. Trong cuốn sách này tác giả đã phân tích rõ cội rễ của thành công và nghèo hèn, hiểu rõ nguyên nhân của những thất bại về tiền bạc và sẽ bắt đầu thay đổi tương lai tài chính của bạn sao cho tốt hơn. Bạn sẽ hiểu tại sao những ấn tượng thời thơ ấu lại ảnh hưởng sâu sắc đến kế hoạch tài chính trong tâm thức bạn và sự ảnh hưởng đó có thể dẫn đến những suy nghĩ và thói quen tai hại như thế nào.

Bạn sẽ thử nghiệm những “lời tuyên bố” đầy mạnh mẽ để giúp thay đổi những cách nghĩ yếu thế bằng những cách nghĩ mang đến sự thịnh vượng, sao cho bạn có cách nghĩ và sự thành công như những người giàu có .

Phần một của cuốn sách giải thích cách chúng ta bị những điều kiện trong quá khứ ảnh hưởng đến lỗi suy nghĩ và hành động của chúng ta đối với tiền bạc như thế nào.

Phần hai bí mật tư duy triệu phú tác giả cung cấp “17 tư duy triệu phú” nhằm cài đặt lại bản tài chính gốc rễ trong tâm thức của bạn.

T.Harv Eker đã trải qua không ít những thăng trầm trong công việc kinh doanh của mình, ông cũng luôn trăn trở tại sao thành công nhưng rồi lại đánh mất tất cả mà không phải sự giàu có, thành công “bền vững”. Chắc hẳn các bạn cũng cho rằng: ”trong kinh doanh lúc lên lúc xuống là điều bình thường” nhưng thật ra thì không phải thế, sự lên xuống như vậy là vì chúng ta chưa nắm rõ và đúng kết được “Công thức thành công” thật sự.

Tác giả đã tìm ra câu trả lời cho mình nhờ một cuộc gặp mặt tình cờ với người bạn giàu của cha mình. Ông ấy đã nói rằng:

  • Harv, nếu công việc không thành công như cậu mong muốn nghĩa là có điều gì đó mà cậu không biết .

Đúng vậy! điểm khác nhau “duy nhất” giữa người thành công và thất bại chỉ là do họ biết một điều gì đó dẫn đến thành công mà mình chưa biết, chứ không phải có số mệnh nào viết sẵn ai là người giàu có hay nghèo hèn.

review sách bí mật tư duy triệu phú
review sách bí mật tư duy triệu phú

Vậy hãy đi tìm điều chưa biết đó, người bạn giàu của cha ông còn nói thêm rằng: “những người giàu có cách nghĩ rất giống nhau, chính cách nghĩ đó quyết định hành động của họ và vì thế quyết định kết quả của họ. Tất cả những gì cậu có thể làm là sao chép cách nghĩ của người giàu”.

Qua cuộc trò chuyện ngắn ngủi vài phút đó đã khai sáng tâm trí của T.Harv Eker, ông đã dồn sức nghiên cứu về những người thành công, giàu có và cách suy nghĩ của họ.

Một trong những quy luật vĩ đại của vũ trụ – LUẬT HẤP DẪN chỉ ra rằng: ”mỗi suy nghĩ của bạn đều mang năng lượng và thu hút về những điều bạn nghĩ “. Vậy thì cách duy nhất để thay đổi thế giới bên ngoài là trước tiên hãy thay đổi thế giới bên trong.

Một đoạn trích dẫn rất hay trong cuốn sách này: 

“Nếu kế hoạch tài chính trong tâm thức bạn không được cài đặt để hướng đến sự thành công thì tất cả những gì bạn học được, những gì bạn biết và cả những gì bạn làm đều không giúp gì nhiều cho bạn”.

Chúng ta rất hay mắc một sai lầm chính là “cố gắng học thật nhiều kĩ năng, làm nhiều công việc” để tăng nguồn tiền, nhưng tất cả những điều đó chỉ là bạn đang thay đổi “hoa trái” , có thể mọi thứ sẽ tốt hơn giống như việc chăm sóc tốt thì bạn sẽ có những “quả mật to hơn”. Nhưng để có “quả mít” thì không có cách nào khác là nhổ cây mận lên và trồng mít. Gốc rễ ở đây chính là bản kế hoạch tài chính trong tâm thức”.

Vậy kế hoạch tài chính trong tâm thức của bạn được hình thành như thế nào?

Liệu những suy nghĩ trong tâm trí dẫn đến hiện trạng tài chính của bạn hay hiện tại về tài chính dẫn đến những suy nghĩ của bạn? Để rồi nó cứ mãi là một vòng luẩn cuổn không lối ra.

Tất cả câu trả lời về cội rẽ của sự nghèo khó, túng thiếu đều nằm trong phần một cuốn sách này.

Và đến với phần hai, tác giả đã tìm ra những điểm khác biệt cốt lõi nhất giữa người giàu và người nghèo qua “17 tư duy triệu phú”, nhằm giúp bạn cài đặt lại bản kế hoạch tài chính trong tâm thức.

review sách bí mật tư duy triệu phú
review sách bí mật tư duy triệu phú

Tư duy số 1 :

Người giàu tin: “Tôi tạo ra cuộc đời tôi”. Người nghèo tin: ”Cuộc sống toàn những điều bất ngờ xảy đến với tôi”.

Tất cả mọi thứ xảy đến bên cuộc đời đều do mình, chỉ khi bạn hiểu được điều này thì mới có thể chèo lái con tàu cuộc đời của chính bạn hướng đến thành công, giàu có và hạnh phúc. Mọi sự đổ lỗi, bao biện hay oán trách chỉ làm cuộc sống bạn tồi tệ thêm. Hãy nhận lãnh mọi tránh nhiệm về mình.

Tư duy số 2: 

Người giàu tham gia trò chơi tiền bạc để thắng.

Người nghèo tham gia cuộc chơi chỉ để không bị thua.

Người giàu họ coi “Tiền bạc giống như một cuộc chơi” và sẵn sàng chơi hết mình, luôn trong tư thế “tấn công”, mục đích của họ là tạo ra sự thịnh vượng, xung túc, phải là thật nhiều tiền.

Và còn rất nhiều tư duy khác nữa, mỗi một tư duy là những khám phá đầy thú vị về tư duy cũng như hành động khác biệt giữa người giàu và người nghèo. Đây quả thực là một cuốn sách vô cùng giá trị với những ai đang tìm kiếm tấm bản đồ dẫn đường đến sự thịnh vượng về tài chính.Hãy đọc, nghiền ngẫm và áp dụng những gì được viết trong cuốn sách này, bạn sẽ đạt được những thành công về tài chính như mong muốn vì cuốn sách này đã làm thay đổi cuộc đời rất nhiều người, bạn cũng sẽ là một trong số đó.

END.


Bí mật tư duy triệu phú review

Trong cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú tác giả đã phân tích rõ cội rễ của thành công và nghèo hèn, hiểu rõ nguyên nhân của những thất bại về tiền bạc và sẽ bắt đầu thay đổi tương lai tài chính của bạn sao cho tốt hơn...

URL: https://saysach.com/review-sach-bi-mat-tu-duy-trieu-phu-sach-noi/

Author: T. Harv Eker

Editor's Rating:
5

[no_toc]

Sách nói bí mật tư duy triệu phú

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Bí Mật Tư Duy Triệu Phú sách nói.

Bí mật tư duy triệu phú pdf

Bí mật tư duy triệu phú ebook

Tóm tắt bí mật tư duy triệu phú review sách

Review sách bí mật tư duy triệu phú

REVIEW LIÊN QUAN

1 BÌNH LUẬN

  1. Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng có ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất