spot_img
Trang chủReview sáchVị Thần Của Những Quyết Định - Một Thông Điệp Đến Từ...

Vị Thần Của Những Quyết Định – Một Thông Điệp Đến Từ Vũ Trụ

Không có gì là ngẫu nhiên, mọi chuyện đều là tất nhiên

Vị Thần Của Những Quyết Định, một quyển sách song ngữ nhỏ nhắn xinh xắn do nhà xuất bản Thế giới phát hành gần đây, với hai phiên bản bìa đen và hồng có thể dễ dàng tìm thấy ở kệ sách mới.

Review sách vị thần của những quyết định
Review sách vị thần của những quyết định

Lưu ý nhỏ tới bạn đọc: Nội dung trong cuốn sách chỉ mang tích chất tham khảo, vẫn nên giữ lại lý trí của bản thân. Cảm ơn.

Như phần giới thiệu có nói qua, đây là: “Một quyển sách tâm linh giúp bạn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc, tình cảm,… Nếu bạn đang phân vân trước những lựa chọn, nếu bạn đang thiếu quyết đoán, nếu bạn không biết tiếp theo nên làm gì: hãy đặt một câu hỏi, và để những vị thần quyết định thay bạn.”

Dành Cho Bạn, Người Đang Phân Vân Bởi Những Quyết Định

Trong cuộc sống thường nhật này, đôi khi có những chuyện chúng ta dễ dàng để quyết định và hành động một điều nào đó, nhưng đôi khi ta lại không thể chọn lựa ngay tức khắc, quyển sách nhỏ này xuất hiện với mục đích giúp bạn có thêm niềm tin vào quyết định của mình theo một lẽ tự nhiên, có thể gọi đó là một thông điệp từ vũ trụ, một trò chơi, hoặc một lời tiên tri, có thể gọi bất kỳ cái tên nào vì chủ yếu phụ thuộc vào niềm tin của độc giả.

Lưu ý là độc giả hãy sử dụng tốt quyển sách thay vì tôn thờ các câu nói bên trong đó, và điều tiên quyết để phát huy công năng của quyển sách này chính là phải tin vào nó, cũng như chỉ khi thực sự phân vân đắn đo, mong muốn có một câu trả lời khác, hoặc chỉ để yên lòng với điều mình đã chọn.

Review sách vị thần của những quyết định
Review sách vị thần của những quyết định pdf

Cách để nhận được thông điệp khá đơn giản, ở trang thứ hai là hướng dẫn sử dụng quyển sách, xem ở đây nhé:

  1. Đặt tay lên bìa quyển sách
  2. Nhắm mắt, hoàn toàn tập trung vào điều bạn muốn nói
  3. Đặt một câu hỏi (nói to hoặc hình dung trong đầu) tay vuốt theo mép các trang sách
  4. Khi trực giác mách bảo thời điểm thích hợp, hãy mở sách ra và bạn sẽ có câu trả lời
  5. Lặp lại quy trình cho các câu hỏi khác

Những thông điệp ở mỗi trang đều trải dài vô tận các câu hỏi của độc giả, từ những câu đơn giản đến xoay quanh cuộc sống bộn bề, chuyện tình yêu có nên tiếp tục, chọn cách trì hoãn ước mơ hay tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ, hoặc dành thời gian để tâm hồn yên bình, độc giả cũng có thể đặt câu hỏi xa hơn về dự định sắp tới có thuận lợi hay không,…

Điều mình thích ở quyển sách này là những thông điệp không mang ý như chiếc phao động viên tinh thần, rằng: cố lên, ngày mai rồi sẽ ổn. Đó đều là những thông điệp rõ ràng, thẳng thắn, như một câu trả lời đúng nghĩa. 

Vị Thần Đó Là Ai?

Độc giả có tin rằng mọi chuyện đến với chúng ta, như gặp gỡ một người bạn mới, bắt đầu học thêm kỹ năng, công việc có tiến triển và tháng tới được tăng lương,… đều có nguyên do, hoặc đã được vũ trụ sắp xếp. Một người lý trí sẽ cho rằng, chỉ khi chúng ta hành động thì kết quả mới tốt hơn, nhưng cũng không thể phủ nhận đi đôi với mọi chuyện đều chính là sự tất nhiên vốn có, vốn dĩ kết quả tốt hay xấu đều đã được sắp xếp ngay từ ban đầu, chỉ là đến sớm hay muộn.

Nếu độc giả từng đọc qua những quyển sách có chủ đề về Luật Hấp Dẫn, tương tự việc chúng ta muốn có được thì vũ trụ sẽ sắp xếp, và ta sẽ nhận được nó vào một ngày gần nhất. Tương tự như vậy, quyển sách này là câu trả lời mà “tự nhiên” gửi đến chúng ta với một cách đơn thuần nhất.

Review sách vị thần của những quyết định
Review sách vị thần của những quyết định ebook

Quay trở lại câu hỏi: vậy những vị thần quyết định đó là ai?

Có thể hiểu vị thần đó là những điều “tất nhiên”, tiếp cận các vấn đề của chúng ta bằng cách gửi qua những trang sách. Một điều nữa, có tin vào nó hay không, vẫn phụ thuộc rất nhiều ở độc giả, bởi Vị Thần Của Những Quyết Định không khẳng định hãy tin vào nó, vì vậy độc giả khi nhận được câu trả lời hãy suy nghĩ thận trọng, vẫn nên giữ lại lý trí của bản thân và xem đó như một lời tham khảo.

Review sách vị thần của những quyết định
Review sách vị thần của những quyết định

Vị Thần Của Những Quyết Định phần lớn dành cho những ai đang tìm kiếm câu trả lời thứ hai, tìm kiếm sự tham khảo về những câu chuyện đang xảy ra trong cuộc sống của họ, mình cũng nhận được một câu trả lời nhưng có vẻ vẫn chưa phù hợp với điều bản thân mong muốn, cũng hy vọng độc giả có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình, thuận lợi trong mọi chuyện tiếp theo.

END.


Bạn muốn mua sách Vị Thần Của Những Quyết Định Nhấn vào đây 👇👇👇

Vị Thần Của Những Quyết Định Review

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách Vị Thần Của Những Quyết Định tại Saysach.com.

Vị Thần Của Những Quyết Định PDF

Cuốn sách hiện chưa có bản PDFchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Vị Thần Của Những Quyết Định Ebook

Cuốn sách hiện chưa có bản Ebookchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

[no_toc]

Vị Thần Của Những Quyết Định

Vị Thần Của Những Quyết Định phần lớn dành cho những ai đang tìm kiếm câu trả lời thứ hai, tìm kiếm sự tham khảo về những câu chuyện đang xảy ra trong cuộc sống của họ,..

URL: https://saysach.com/review-sach-vi-than-cua-nhung-quyet-dinh/

Author: Universe

Editor's Rating:
4

REVIEW LIÊN QUAN

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất