spot_img
Trang chủReview sáchTrở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần - Phiên...

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần – Phiên Bản Cuốn Hút Mới

Ba chữ sức cuốn hút đủ để phụ nữ nghiền ngẫm một đời, học tập một đời, lặp đi lặp lại một đời” – Tô Mạn

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần, là quyển cẩm nang dành cho những người phụ nữ, đang trên đường hướng đến phiên bản nâng cấp của chính mình, là phiên bản cuốn hút hơn, tài năng hơn, may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần
Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Tô Mạn hướng quyển sách thành hai phần rõ rệt, nếu phần đầu nói về các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, thì phần hai sẽ đi sâu hơn về phẩm chất, giá trị cùng những ẩn số của phụ nữ hiện đại. Không những vậy, sau khi đã nạp đủ lượng kiến thức này, đồng nghĩa với việc bạn đọc đã sẵn sàng tiếp nhận, thay đổi, dùng thời gian làm minh chứng cho phiên bản sắp ra mắt của mình.

Phụ Nữ Hiện Đại Không Thể Bỏ Qua

Câu hỏi đặt ra ngay từ lời mở đầu: “Phải làm thế nào mới có thể sở hữu sức cuốn hút khiến ai cũng muốn lại gần ?Phải làm thế nào mới có thể bắt lấy may mắn của mình một cách suôn sẻ?”. Tác giả Tô Mạn đánh trọng tâm vào người phụ nữ dẫu tài sắc vẹn toàn, phong thái tài hoa, nhưng nếu không có tài ăn nói khéo léo, lời hay ý đẹp trong từ cử chỉ, thì chỉ như đóa hồng chờ ngày úa tàn mà thôi: “Nếu dung mạo xinh đẹp là một loại sức cạnh tranh của phụ nữ, thì cách nói năng lịch sự lại là một loại sức cạnh tranh khác. Mặc cho bạn xinh đẹp nhường nào, trang điểm tinh tế bao nhiêu, quần áo và trang sức hàng hiệu đắt đỏ thế nào, nếu không biết cách ăn nói thì tất thảy những trang sức ấy đều sẽ ảm đạm mất màu”- đó cũng là phần Kỹ Năng Ăn Nói Khiến Người Khác Không Thể Chối Từ. 

Cũng giống với Tô Mạn nói riêng và nhiều tác giả viết sách nói chung, không phải lần đầu đặt bút liền bùng nổ, không phải tự nhiên bút múa như thần, tất cả đều do đã đọc rách vạn cuốn sách, nghiền ngẫm qua tháng ngày, văn phong mới thêm phong phú. Còn với kỹ năng nói làm sao để đối phương khó từ chối nhưng vẫn vui vẻ đồng ý, chung quy kỹ năng ăn nói đến nghệ thuật giao tiếp đều xuất phát từ đời sống xã hội thường ngày, thông qua giao tiếp trong công việc, giải trí, tình cảm, hay sự từng trải… tất thảy đều là vốn sống, kinh nghiệm tích lũy, sau đó mài dùi sự khéo léo của mình. 

Một tuýp nhỏ để thành công hơn trong xã giao chính là nhân cơ hội cuộc trò chuyện chưa rơi vào khoảng lặng, hãy trở thành một người lắng nghe đích thực, hãy bày tỏ rằng mình đã nhận được câu chuyện của đối phương, đặt mình vào vị trí của họ dù là bạn rượu giải sầu hay bạn thân giãi bày tâm sự. Đó là cách mọi người vẫn thường dùng trong đời sống hằng ngày.

Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần
Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Một người phụ nữ giỏi ăn nói chắc chắn sẽ phải giỏi quan sát, biết khuyết điểm của đối phương là gì, biết mỗi điểm yếu của đối phương nằm ở đâu, những điểm yếu này không dùng để bỡn cợt, mà dùng để làm cửa đột phá cho bản thân phát huy” .

“Ăn có nhai, nói có nghĩ” – Việc phụ nữ thẳng tính trong lời ăn tiếng nói, không kiêng dè nể nang, chưa hẳn là tính cách xấu hay đáng chê bai, nhưng trong xã hội trọng thanh danh và sĩ diện này, nếu vô tình nói điều gì đó không nên ắt hẳn hậu quả khó lường. Điều này cũng lý giải vì sao có vô số rắc rối phiền phức lại thường xuyên tìm đến người thẳng tính, nên ngoài việc hướng sự chú ý của mọi người, thu hút may mắn đến với bản thân, thì hãy nghĩ kỹ trước khi nói điều gì đó, nghĩ xem lời nào nên lời nào không nên nói, và nói đến đâu thì đừng để tránh tổn thương đối phương: “Căn cứ vào tình huống khác nhau, địa điểm khác nhau và nhân vật khác nhau để thay đổi giọng điệu và phương thức nói chuyện của mình, nói dễ hiểu một chút chính là có bản lĩnh “Khéo Ngụy Trang”.” – Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Sự Riêng Biệt, Đường Đến Thành Công

Ở phần 2, có thể độc giả sẽ đặc biệt chú ý đến “Đừng để người khác khẳng định mình là ai”, bởi trong xã hội chạy đua hối hả này không thể không kể đến cơm áo gạo tiền, việc có cho mình một công việc lý tưởng để theo đuổi trong nhiều năm dài là chủ đề tác giả chọn khai thác: “Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, đều ẩn chứa tiềm năng lớn mạnh . Điều lấy làm nuối tiếc là nhiều người phụ nữ lại không tin rằng mình có tiềm năng lớn mạnh như đàn ông” – Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Rất nhiều phụ nữ đã lầm tưởng, và hệ tư tưởng đó được phổ biến từ rất lâu kể từ khi độc giả được truyền tai nhau rằng phụ nữ chỉ nên lẩn quẩn bếp núc, chăm sóc chồng con. Xã hội đã phát triển vượt bậc đến mức đuổi không kịp, thì tư duy lỗi thời đó hẳn phải được cấp tiến và khoác cho mình lớp áo mới, và người phụ nữ sẽ không ngại thực chiến nữa.

Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần
Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Phim ảnh thường chênh lệch so với đời thực, nhưng độc giả sẽ được gặp người thật việc thật, về người phụ nữ đối với công việc thì nghiêm túc, thành đạt. Còn với gia đình là người mẹ cần mẫn với con cái, đồng hành cùng chồng trên mọi quyết định. Điều mà tác giả cũng như bản thân mình hâm mộ người phụ nữ vẹn toàn như vậy là vì, để có một cuộc hôn nhân ấm êm song song song với công việc, đó không là điều dễ dàng. Trong hôn nhân cũng cần nhiều bí kíp, phương thức: “Vợ chồng phải đóng cửa bảo ban nhau, chớ mang chuyện xấu trong nhà ra kể” giống hệt trên chiến trường công sở, mà người điều khiển được nó hẳn là bản lĩnh không kém. Nên ngoài kỹ năng xã hội thông qua giao tiếp, độ nhạy bén trong công việc, thì tình yêu và hôn nhân là điều hầu như gắn liền với dáng vẻ thành đạt của phụ nữ, đây cũng là 3 điều quyển sách và Tô Mạn hướng đến.

Mong rằng sau khi đóng lại Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần, độc giả đã sẵn sàng chuẩn bị đón nhận phiên bản thu hút hơn của mình,  là cuốn hút từ vẻ bề ngoài đến sự tự tin, tinh thông làm say đắm lòng người, may mắn chắc chắn sẽ đến với người chịu tôi luyện, luôn hướng đến sự tích cực thiện lành. Xin tặng độc giả một đoạn trích của sách:

Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần
Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Trước năm 30, chăm chỉ học hành

30-40 tuổi, cố gắng đừng bỏ qua hôn nhân

Không thể làm phụ nữ cường nhân, nhưng phải có công việc riêng của mình

Sau năm 40, quan tâm đến sức khoẻ, thản nhiên đối mặt.

Bạn muốn mua sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Nhấn vào đây 👇👇👇

Review Sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách Dám Sống Với Ước Mơ tại Saysach.com.

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Audio

Cuốn sách hiện chưa có bản Audiochúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Đọc Online

Cuốn sách hiện chưa có bản Đọc onlinechúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần PDF

Cuốn sách hiện chưa có bản PDFchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Ebook

Cuốn sách hiện chưa có bản Ebookchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

REVIEW LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất