spot_img
Trang chủReview sáchNhững Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến - Chúng Ta...

Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến – Chúng Ta Hạnh Phúc Với Những Gì Bình Dị Nhất

Cuốn sách Những điều tốt đẹp luôn đúng hạn mà đến của bộ đôi tác giả Cá yêu tinh và Rei mang đến thông điệp rồi hạnh phúc sẽ đến với những ai biết chờ đợi. Đôi khi những điều bình dị nhất quanh ta lại là thứ ta ao ước có hằng ngày.

Review sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến
Review sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến

“Chắc hẳn trong khoảnh khắc nào đó của cuộc đời, ai cũng có những mệt mỏi đến nỗi chẳng mở nổi mắt để nhìn ra chút ánh sáng le lói như ngọn nến trước gió dù bé nhỏ nhưng quyết không để tắt. Nhưng đừng lo bạn nhé, vì chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ luôn đúng hạn mà đến thôi.”

Đó chính là thông điệp mà bộ đôi tác giả Cá yêu tinhRei nhắn gửi đến bạn.

Khi vừa nhìn thấy tựa đề của cuốn sách Những điều tốt đẹp luôn đúng hạn mà đến, mình đã ưng từ cái nhìn đầu tiên. Đầu tiên là cái bìa xanh dịu mắt, đến tựa sách cũng là thông điệp truyền tải. Đây là một cuốn sách nhẹ nhàng, bình dị nhất từ trước đến nay mình từng đọc. Nội dung cuốn sách như những dòng nhật ký chân thật, trong sáng và giản dị. Sự phối hợp giữa câu từ đơn giản, cùng hình ảnh minh họa siêu dễ thương chính là điểm cộng to bự. 

Kết thúc một ngày dài làm việc, đâu là câu nói bạn muốn nghe nhất? Có phải đơn thuần chỉ là “hôm nay, bạn mệt không?”. Đây chắc hẳn là một câu hỏi nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nó mang một sức mạnh to lớn lắm liệu bạn có biết. Vì không phải bất kỳ ai cũng được xoa dịu kiểu như vậy.

Có những ngày bản thân rất mệt mỏi, công việc, tiền bạc, gia đình, thật lắm thứ bổ vây chúng ta. Mệt vì những chuyện không như ý muốn, mọi nỗ lực, cố gắng của bản thân tan vỡ và bạn phải bắt đầu lại từ con số không. Mệt vì gánh nặng tiền bạc, cơm áo gạo tiền, chúng cứ thi nhau áp lực lên đôi vai bạn. Mệt vì phải gồng gánh những chuyện không phải của mình, vì phải sống cuộc đời của người khác. Hay mệt vì những lúc yếu lòng nhưng chẳng ai kề bên. Nếu bạn vô tình thấy bản thân mình trong những câu chuyện như vậy, thì cuốn sách Những điều tốt đẹp luôn đúng hạn mà đến sinh ra là dành cho bạn.

Review sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến
Review sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến pdf

Bạn có thể xem Những điều tốt đẹp luôn đúng hạn mà đến là món quà nhỏ bộ đôi tác giả Cá yêu tinhRei gửi gắm đến bạn. Giúp chúng ta tìm được những điều bình dị khiến chúng ta thật sự hạnh phúc. Với giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng, đôi khi là chút hóm hỉnh, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận và đồng cảm với những câu chuyện thực tế mà cuốn sách mang đến.

Đã bao giờ chúng ta thật sự đã định nghĩa thế nào là hạnh phúc đúng cách chưa?

Với nhiều người, họ chạy theo những ước muốn hư vô, một điều gì đó rất cao xa. Nhưng với bản thân mình, người đã từng va vấp khá nhiều trên cuộc đời này, sau khi đọc xong cuốn sách Những điều tốt đẹp luôn đúng hạn mà đến mình đã nhận ra: hạnh phúc là gặp chuyện phiền muộn có người giãi bày, khi thấy cô đơn có người vỗ về, đôi khi chỉ là cái ôm cái hôn từ người thương cũng khiến mình vui. Nó đó, chính là những điều bình dị mà bạn hay cho là bé nhỏ ấy lại tiếp cho mình năng lượng tích cực.

Việc chúng ta trưởng thành đâu thể tránh khỏi những ngày bão giông. Trưởng thành rồi vẫn cười, vẫn khóc nhưng nụ cười vui vẻ cứ dần ít đi và nước mắt ngày một tăng thêm. Hóa ra đi mãi, chạy mãi rồi cũng mệt. Chúng ta cũng không thoát khỏi những phút giây yếu lòng, cô đơn đến buốt lạnh. Những lúc như này, hãy tự nhủ được sinh ra đã là hạnh phúc lớn lao, còn có ngày mai để thức dậy nên tự hào. Hạnh phúc không ở đâu xa, chúng ngay trong tim chúng ta.

Review sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến
Review sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến ebook

“Dù ở thời đại nào hay tầng lớp nào đi chăng nữa, sâu thẩm trong ta vẫn cần sự dịu dàng từ tận đáy lòng, hơn là những thứ phù phiếm xa hoa.”

Hạnh phúc với những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Đây chính là thông điệp xuyên suốt cuốn sách tác giả muốn truyền tải.

Bạn có để ý rằng, càng lớn chúng ta càng dễ bị cuốn vào những điều không đáng, chạy theo những thứ phù phiếm. Dần dần chúng ta đánh mất bản thân, theo tiếng gọi chuẩn mực xã hội. Hóa ra chẳng có cái gọi là chuẩn mực ở đây bạn à. Bản thân chúng ta vốn là những cá thể riêng biệt, nên hạnh phúc với chúng ta cũng khác nhau hoàn toàn. Những điều tốt đẹp do chính bản thân cảm nhận. “Đi chậm hơn để cảm nhận những điều bình dị xung quanh.” Để cảm thấy những bế tắc, áp lực kia nó thật bé xíu, sẽ có cách giải quyết và qua đi nhanh chóng. Để chúng ta biết trân trọng những thứ đang có ở bên, những con người mà ta tiếp xúc và hội ngộ.

Review sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến
Review sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến

Mình không mong một cuộc đời hào nhoáng, hay một cuộc sống quá xô bồ. Mình chỉ mong một cuộc đời an yên, ở đó có những bữa cơm với người mình thương, có những cái ôm dịu dàng ủi an tâm hồn rệu rã. Mình mong cả mình và bạn sẽ luôn thấy được những điều tích cực trong cuộc sống này. Dù nó có hỗn độn đến đâu, có mệt mỏi đến thế nào, hãy luôn mỉm cười và mạnh mẽ bước qua bạn nhé. Rồi tự khắc những điều tốt đẹp sẽ đến. 

Thông điệp vũ trụ gửi đến bạn: Dù có chuyện gì đi nữa thì ngày mai mặt trời vẫn mọc, dù bị thực tại làm té ngã hàng vạn lần cũng đừng quên đứng dậy, phủi bụi trên người rồi hạnh phúc sẽ đến với những người biết chờ đợi.

END.


Bạn muốn mua sách Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến nhấn vào đây 👇👇👇

Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến Review

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách tại Saysach.com

Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến Ebook

Cuốn sách hiện chưa có bản Ebook, chúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến Pdf

Cuốn sách hiện chưa có bản Pdf, chúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

[no_toc]

Những Điều Tốt Đẹp Luôn Đúng Hạn Mà Đến

Những điều tốt đẹp luôn đúng hạn mà đến mang đến thông điệp rồi hạnh phúc sẽ đến với những ai biết chờ đợi. Đôi khi những điều bình dị nhất quanh ta lại là thứ ta ao ước có hằng ngày.

URL: https://saysach.com/review-sach-nhung-dieu-tot-dep-luon-dung-han-ma-den/

Author: Cá yêu tinh – Rei

Editor's Rating:
4

REVIEW LIÊN QUAN

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất