spot_img
Trang chủReview sáchKiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau - Linh Hồn Rồi Sẽ...

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Linh Hồn Rồi Sẽ Gặp Nhau Lần Nữa, Dẫu Muôn Kiếp Người

Bí mật của thế giới này là hết thảy mọi sinh linh trên đời đều vĩnh viễn tồn tại và không chết đi, họ chỉ lánh mặt nghỉ ngơi một chút rồi sau đó quay trở lại một lần nữa. Không có thứ gì chết cả; con người chỉ vờ như mình đã chết, với những đám tang giả dối và những tờ cáo phó u sầu, còn họ đứng nhìn ra ngoài cửa sổ, lắng nghe mọi âm thanh, trong một lớp ngụy trang hoàn toàn mới mẻ và xa lạ” –  Ralph Waldo Emerson

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau là quyển sách thú vị có phần đặc biệt hơn hai quyển sách đã được ra mắt là Ám Ảnh Kiếp Trước và Đi Qua Thời Gian Để Chữa Lành của tác giả Brian L. Weiss – một nhà tâm lý học nổi tiếng trong việc điều trị thôi miên cùng những câu chuyện tâm linh từ bệnh nhân của mình.

Đó có lẽ là sự thúc giục giúp ông viết nên quyển sách thứ ba, với hai nhân vật chính Elizabeth Pedro, xoay quanh 25 chương trị liệu tìm lại sự an ủi, đã vô tình giúp ông nối sợi dây liên kết của hai người hay còn gọi là để linh hồn tri kỷ gặp nhau lần nữa bằng cách hồi quy ( liệu pháp thôi miên).

Nỗi Đau Phải Chăng Quá Dai Dẳng ?

Bởi vì trong tất cả nỗi đau thì việc mất đi người thân chính là lời tuyên thệ đau lòng nhất, Eliza khi mất đi người mẹ duy nhất trên cõi này thì dường như kiếp sống cũng chông chênh, chơi vơi không kém người đã khuất, đó cũng là lý do cô muốn nhìn thấy mẹ mình lần nữa vì mọi thứ xung quanh đang cố ép cô đến mức ngạt thở, cuộc gặp mặt đầu tiên với nhà tâm lý Brian L.Weiss đã kéo theo vô số câu chuyện ẩn hiện đến sau này. Còn với Pedro, nỗi đau mất đi anh trai đã ám ảnh anh và gia đình một thời gian dài, dẫu vậy kể cả trong mơ anh vẫn không thể thấy người anh trai mình lần nữa, chẳng hiểu là vì định mệnh hay vô tình, cả hai nhân vật đều đến nhờ sự giúp đỡ từ tác giả.

Ở những trang đầu sách, xuyên suốt chỉ là quá trình trị liệu và 2 cuộc đời tưởng chừng không liên quan đến nhau của Eliza cùng Pedro, với những buổi trị liệu có tính thông điệp sâu sắc. Khi đã qua một kiếp sống, lúc linh hồn rời khỏi cơ thể bay lên, ta lại bỏ túi một bài học cho kiếp người mới: “Quá khứ đã qua rồi. Hãy học hỏi từ quá khứ và buông bỏ nó. Tương lai thậm chí còn chưa đến. Lên kế hoạch cho tương lai, nhưng đừng lãng phí thời gian để lo lắng. Lo lắng là vô ích. Khi thôi ngẫm nghĩ về những gì đã đến, khi ngừng lo lắng về những điều có thể không bao giờ xảy ra, bạn sẽ sống với hiện tại. Từ đó, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm niềm vui trong cuộc sống.”, “Tôi đã học được về sự giận dữ và lòng vị tha”, là thứ họ nhận thấy sau cái chết trên chiến trường, sau khi người thân mất trước mặt, sau khi một kiếp con người quá đỗi mong manh, hay là về kiếp sống vô vị không có gì nổi bật, nhưng đâu đó, độc giả sẽ được nghe cả hai nhân vật kể về những phân đoạn cao trào, mà đó là lúc tình yêu – thứ ánh sáng giúp họ gặp nhau từ kiếp này đến kiếp khác, dù trong một giai thoại mới nhưng vẫn rất đỗi thân quen.

Bí Mật Về Tâm Linh, Tiềm Thức Và Linh Hồn

Định mệnh sẽ dẫn lối cho những linh hồn tri kỉ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc” – Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Tác giả sẽ là người hướng dẫn, thôi miên tâm thức, và Eliza cùng Pedro sẽ là người khai mở bí mật của một hay nhiều kiếp người, điều này thật sự thú vị chính vì thế, nếu ở đoạn đầu quyển sách chưa gây hứng thú với độc giả thì phần giữa của sách sẽ làm được điều đó ngay thôi, bởi đôi khi ta cần một khoảng dừng để nghiền, ngẫm, để nghĩ ngợi suy tư về những thuyết, lý lẽ bên trong quyển tâm linh này, điểm hay là việc sách kết nối phần linh hồn và các kiếp sống con người với nhau chặt chẽ, không chút tách rời.

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau pdf

Sẽ không thú vị ư? Khi chúng ta lại biết thêm một điều rằng linh hồn sẽ chẳng bao giờ chết đi như cách thức của con người: “Chúng tôi không thương tiếc cái chết vì biết rằng linh hồn là vĩnh cửu. Linh hồn sẽ trở lại trong hình dạng con người nếu chưa hoàn thành được nhiệm vụ”. Cũng như mọi thành công, đau buồn, tính cách ở hiện tại đều có mối quan hệ mật thiết với chính mình từ nhiều kiếp trước, đó là lời đúc kết ngắn gọn nhất: Tâm linh, tiềm thức và linh hồn liên kết với những gặt hái thành công hay như nỗi đau tiền kiếp sâu sắc, chúng ảnh hưởng trực tiếp như cách Pedro đau vai do chính vết thương ở kiếp trước của mình.

Tương tự như việc: “Hành động đúng đắn sẽ thúc đẩy tính tâm linh của mỗi cá nhân. Một hành động nuôi dưỡng công lý và lòng thương cảm, tình yêu và trí tuệ, cũng như các thuộc tính tâm linh, chắc chắn là một hành động đúng đắn. Một khi hành động đúng đắn, bạn sẽ nhận được thành quả là những mục tiêu mà bạn hằng khao khát. Kết quả của những hành động dẫn đến những con đường khác đều chỉ là tạm bợ, hão huyền và giả dối. Đó không phải là những gì chúng ta thực sự khao khát. Thành quả của những hành động đúng đắn bao gồm mọi mục tiêu, ước muốn, cũng như tất cả những gì chúng ta cần hoặc khao khát”- Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Và điều gì khiến hai linh hồn từng có sự liên kết có thể nhìn ra nhau qua nhiều kiếp sống? “Bởi thường thì đôi mắt của trái tim sẽ nhận ra đầu tiên, không ngôn từ nào có thể truyền tải được sự tin tưởng khi các linh hồn nhận ra nhau. Không có sự lưỡng lự hay mơ hồ. Mặc dù thân xác có thể khác xa so với hiện tại, nhưng linh hồn thì không thay đổi”, tác giả lý giải ngắn gọn để độc giả có thể thu được một lượng thông tin đầy mới mẻ, rằng trái tim họ nhận ra nhau, linh cảm, cử chỉ quen thuộc, hầu hết các trường hợp sẽ không nhận lầm người, điều này cũng phần nào giải thích vì sao khi ta vô tình gặp một ai đó lần đầu tiên lại tưởng chừng đã thân quen, dấy lên cảm giác thân thuộc khó giải bày. 

Đó cũng là cách mà hai nhân vật nhận ra nhau, trước tiên tác giả thông qua hai câu chuyện của họ, rồi vô tình tìm thấy kết nối trong hồi kiếp, ông không do dự quá lâu để quyết định sẽ tìm hiểu và giúp họ chữa lành nỗi đau bằng tình yêu truyền kiếp này.

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ebook

Tác giả không quên nhắc rằng, tình yêu không chỉ là ánh sáng mà tình yêu còn xua đi thống khổ tận sâu bên trong con người, tình yêu vượt qua hàng trăm năm, vượt qua thế kỷ, đó chính là thông điệp: “Tình yêu là câu trả lời tối thượng. Tình yêu không phải thứ gì trừu tượng mà là một dạng năng lượng, hoặc phổ năng lượng mà bạn có thể”, hãy cứ yêu đi, bởi tình yêu là sức mạnh vô thường, rồi chúng ta sẽ tìm thấy nhau như cách ElizaPedro đã làm: “Sự nhận biết giữa các linh hồn có thể xảy ra thông qua hiểu biết nội tâm, cảm nhận về nguồn năng lượng, ánh sáng hoặc độ rung động. Bạn cảm nhận được họ, trong trái tim” Có lẽ ít nhất ai đó đã từng hỏi: “Làm thế nào để nhận ra những người thân yêu của mình? Liệu chúng ta có nhận ra họ, và họ có nhận ra chúng ta không, khi gặp lại nhau một lần nữa, dù là trên thiên đường hay dưới dương gian trong thân xác phàm trần?”, hãy để quyển sách tích góp từ lời kể thực tế, từ hành trình Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau giải đáp độc giả, và đọc để tin một điều, nếu thực sự có duyên, sợi dây liên kết dẫu ở kiếp nào cũng không thể đứt đoạn, chỉ cần ta tin và chờ đợi.

Gửi độc giả: “Tôi không tin vào sự trùng hợp. Tôi đã giúp họ gặp nhau, nhưng dù sao họ cũng sẽ gặp nhau, ngay cả khi không có tôi. Đó là cách vận mệnh sắp đặt mọi thứ.

Khi được tự do trôi chảy, tình yêu sẽ vượt qua mọi chướng ngại.”.

Bạn muốn mua sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau vào đây 👇👇👇

Review Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau tại Saysach.com.

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Audio

Sách Nói Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Nguồn: Fonos – Kho sách nói bản quyền

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Online

Nhấn vào đây để đọc online

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

Nhấn vào đây để tải pdf

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Ebook

Nhấn vào đây để đọc ebook

REVIEW LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất