spot_img
Trang chủReview sáchĐừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi - Mạnh...

Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi – Mạnh Mẽ Lên Một Chút Cuộc Sống Sẽ Yêu Thương Bạn

Nếu bạn đang đứng giữa những mông lung của tuổi trẻ, bạn luôn cảm thấy cuộc sống đối xử tệ bạc với mình vậy thì hãy để “Đừng cúi đầu mà khóc hãy ngẩng đầu mà đi” an ủi, chữa lành tâm hồn của bạn trong tháng năm tuổi trẻ này nhé!

Review sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc  Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi
Review sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi

Cuốn sách được chắp bút bởi Lư Tư Hạo – một trong những tác giả trẻ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn ở đất nước tỷ dân Trung Quốc. “Đừng cúi đầu mà khóc hãy ngẩng đầu mà đi” tập trung viết về những nỗi buồn, đau khổ của tuổi trẻ giúp bạn đọc có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Đây là cuốn sách gối đầu giường cho nhiều bạn trẻ bởi độ chân thực trong từng câu chữ. Không nói triết lý nặng nề, không đao to búa lớn chỉ đơn giản là đem cuộc sống thực tế kể lại bằng những câu chuyện trên trang sách “Đừng cúi đầu mà khóc hãy ngẩng đầu mà đi” mang đến cho bạn đọc cảm xúc nhẹ nhàng nhưng lại thấm thía rất nhiều chân lý sống.

Một mình bước chân ra khỏi thế giới của bố mẹ, bạn cảm thấy thật cô đơn, lạc lõng giữa dòng người đông đúc ngoài kia. Bạn sợ hãi và bắt đầu muốn quay lại tháng ngày được nằm trong vòng tay của bố mẹ. Thế giới ngoài kia rộng lớn lại khắc nghiệt quá nó khiến cho bao nhiêu mơ mộng tuổi trẻ của bạn tan vỡ thay vào đó là những cú tát lật mặt. Bạn bất ngờ trước những khó khăn đến mà không thông báo, bạn hoài nghi về chính năng lực của bản thân. Bạn chợt nhận ra mình trưởng thành thật rồi, bạn bè không phải ngày nào cũng có thể gặp nhau tụ tập. Tan ca về nhà không có nghĩa là được nghỉ ngơi, đôi khi deadline vẫn tràn ngập bạn về nhà chỉ là đổi chỗ chạy deadline.

Tuổi trẻ của chúng ta bồng bột, thiếu chín chắn chính vì thế có nhiều khi bạn cảm thấy thế giới này thật đáng ghét, luôn đối xử với một mình bạn. Thực tế thì đâu đâu trong thế giới này cũng có người bị đối xử không công bằng, bị cuộc sống vùi dập cho tơi tả. Nhưng họ vẫn mạnh mẽ đứng dậy, không chút than vãn. Bạn thấy không? Khó khăn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, bạn không thể đòi hỏi cuộc sống của mình luôn thuận buồm xuôi gió được. Nếu không dũng cảm đối diện với mọi thứ chúng ta sẽ chỉ biết khóc mà không thể mạnh mẽ vượt qua khó khăn. 

Rồi bạn sẽ nhận ra cuộc sống này luôn có nhiều màu sắc từ sáng đến tối. Nếu bạn chọn tiêu cực, luôn chìm đắm vào màu xám thì cuộc sống của bạn sẽ chẳng thể tốt lên nổi. Nhưng nếu trong lòng luôn tràn ngập hy vọng về cuộc sống tươi đẹp phía trước cuộc sống sẽ yêu thương bạn.

Review sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi
Review sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi

Nếu luôn sợ hãi, không dám bước ra khỏi vùng an toàn thì cuộc sống của bạn thật nhàm chán, không có gì gọi là kịch tính. Cuộc sống luôn có những thú vị và bất ngờ nếu bạn dám bước chân ra thế giới rộng lớn ngoài kia. Thế nên đừng chỉ mãi tự ti về bản thân, hãy đi, hãy khám phá và trải nghiệm, lúc ấy bạn mới có thể biết được mình đi được đến đâu và làm được những việc gì.

Bạn là một người nỗ lực, luôn muốn cuộc sống tốt hơn mỗi ngày chính vì thế không thể chỉ vì một vài khó khăn mà chúng ta đã khuất phục? Đừng quan tâm đến lời người khác nói, việc của bạn chính là nỗ lực và tỏa sáng theo cách mà bạn mong muốn. Nếu người khác có ghét bạn cũng vì họ quá rảnh rỗi mới đi săm soi cuộc sống của người khác. Bạn đã trưởng thành, đã hiểu rõ việc chúng ta không thể vì một vài thử thách của cuộc sống mà khóc lóc, than vãn bởi vì bạn càng than vãn cuộc sống càng dồn bạn vào đường cùng.

“Tôi không tài nào để cho bản thân chịu ấm ức vì người khác được, vậy nên độc thân cũng tốt lắm. Nếu không thể lãng phí thời gian cho người mình thích thì tôi đem thời gian lãng phí cho việc mình thích vậy.”

“Đừng cúi đầu mà khóc hãy ngẩng đầu mà đi” nói với chúng ta rằng tuổi trẻ không hề đáng sợ đến vậy, người khác thành công không liên quan đến bạn, bạn chỉ cần là chính mình, nỗ lực mỗi ngày là được rồi. Những giọt mồ hôi của ngày hôm nay rồi sẽ biến thành những thành tích ở phía trước chỉ cần chúng ta không bỏ cuộc.

Cuốn sách mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời với giọng văn nhẹ nhàng cùng những câu chuyện chân thật sẽ giúp cho bạn trẻ có nhiều góc nhìn mới mẻ về thanh xuân.

Review sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi
Review sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi

Rồi những tháng năm tuổi trẻ sẽ được cất giữ vào kho lưu trữ ký ức vậy nên chúng ta phải sống một tuổi trẻ rực rỡ. Khó khăn cũng sẽ là một phần không thể thiếu trong quãng thời gian tươi đẹp ấy, khi ngoảnh mặt nhìn lại chúng ta sẽ mỉm cười vì bản thân đã kiên cường nhiều đến thế. Bạn xứng đáng để tận hưởng những thanh âm trong trẻo nhất của thanh xuân, những bài học cuộc đời giúp chúng ta trưởng thành hơn và tất cả được gói gọn trong cuốn sách “Đừng cúi đầu mà khóc hãy ngẩng đầu mà đi”.

Cuốn sách này xứng đáng được xuất hiện trên kệ sách nhà bạn, hãy đọc và chiêm nghiệm về tuổi trẻ của mình nhé!

Bạn muốn mua sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi Nhấn vào đây 👇👇👇

Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi Review

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi tại Saysach.com.

Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi Đọc Online

Cuốn sách hiện chưa có bản Đọc Onlinechúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi PDF

Cuốn sách hiện chưa có bản PDFchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi Ebook

Cuốn sách hiện chưa có bản Ebookchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

REVIEW LIÊN QUAN

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất