spot_img
Trang chủReview sáchChữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ - Cảm Ơn, Cậu...

Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ – Cảm Ơn, Cậu Vất Vả Nhiều Rồi

Bạn thương mến, nếu hôm nay bạn thấy mệt thì hãy dừng lại nơi này một lát. Chúng ta cùng uống trà, trò chuyện và nghe những bản tình ca. Hãy đem nỗi đau bạn đang ghìm giữ trải lòng với mình nhé? Dù không thể thay bạn gánh vác nỗi buồn, nhưng chi ít hãy để mình san sẻ tâm tình, cùng bạn hàn huyên và lắng nghe nỗi lòng” – Jinie Lynk

Review sách Chữa lành nỗi đau đằng sau tan vỡ
Review sách Chữa lành nỗi đau đằng sau tan vỡ

Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ của tác giả Phương Ny ( Jinie Lynk ), với một chiếc bìa tím nhẹ nhàng nhưng ngay từ những dòng đầu tâm tình, với mình, đây là quyển sách mang theo chút buồn man mác, ngắt quãng không nguôi, cứ âm ĩ kéo dài một khoảng thời thanh xuân,…

Những nỗi buồn nhỏ rồi lớn dần, chẳng phải bắt nguồn từ công việc không mấy suôn sẻ? “Cuộc sống đủ loại lo toan, gia đình lắm chuyện vui buồn. Những mối quan hệ xung quanh luôn khiến cậu đau đầu? Đến cả nỗi cô đơn trong lòng cũng chẳng bao giờ chịu buông tha dù chỉ một giây…”

Nếu “Cậu đã mỏi mệt lắm, có phải không?” là câu hỏi mở đầu cho câu chuyện vậy thì, “Dừng chân nghỉ ngơi chút nhé?” Chính là lời hỏi han nhẹ nhàng, chân thành hơn bao giờ.  

Người Lớn Cũng Là Người Bình Thường 

Hầu hết, xã hội và chúng ta vẫn thường có lối suy nghĩ rằng, người lớn nghĩa là phải chững chạc, điềm tĩnh, giỏi giang, người lớn không khóc và giải quyết các rắc rối, họ mạnh mẽ như siêu nhân, bao dung và chịu đựng, người lớn cũng có tốt xấu, người lớn chính là một ngưỡng khoảnh khắc quan trọng trong đời người. Có một đoạn tác giả nói thế này: “Mong em chỉ cần làm một người bình thường hạnh phúc, đừng làm một người hùng rồi lại chỉ có thể lặng thầm khóc sau tất cả những chuyện đã qua” – Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ. 

Khi còn bé chỉ muốn lớn thật nhanh, lớn lên rồi lại muốn trở về lúc còn ngây ngô đánh vần từng con chữ, ắt hẳn người lớn mà tác giả nhắc đến này đã trải qua hỉ nộ ái ố của cuộc đời, nếm qua mùi vị đắng cay của tình yêu, biết rằng dẫu cố gắng bao nhiêu chưa hẳn đã nhận về kết quả như mong đợi.

Review sách Chữa lành nỗi đau đằng sau tan vỡ
Review sách Chữa lành nỗi đau đằng sau tan vỡ ebook

Bỗng dưng được ban một cuộc đời, thôi thì sống tiếp với nó, nhưng hãy là người lớn bình thường thôi, đừng là bao cát chất chứa tiêu cực, sống có vui vẻ ắt có buồn đau, có áp lực cũng có thảnh thơi, mặc cho cảm xúc dần chán nản với tình yêu sai người sai thời điểm thì cũng có lúc thăng hoa với muôn vàn xúc cảm, đời người chính là khoảnh khắc, mà khoảnh khắc một khi qua đi sẽ mãi không thể lặp lại.

Em à, chẳng phải cuộc đời vốn đã không dễ dàng, cớ sao em lại tự làm khó chính mình?”. – Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ

Với đoạn Người Lớn Cũng Biết Đau, độc giả sẽ được Jinie Lynk vỗ về, củng cố thêm niềm tin rằng không chỉ mỗi bản thân ta buồn, cách suy nghĩ và điều khiển nỗi buồn nhẹ tênh, mới là chuyện đáng nói. 

Khi con người ta trưởng thành rồi già đi, nỗi đau trong họ dần chuyển hóa thành bình thản”. Nghĩa là niềm đau vẫn còn, chỉ là cách mà ta di chuyển nó từ hình dạng thân quen đến khác lạ, tác giả cũng nói rằng vốn dĩ chúng ta vẫn chỉ là đứa trẻ muốn vòi vĩnh kẹo, vui cả ngày vì quần áo mới mẹ mua, khóc thật to hét thật lớn khi trầy xước, muốn chạy ngay về nhà mách mẹ khi ai đó chọc ghẹo, “Nhưng sự thật chẳng thể đổi thay là ở hiện tại này, tôi đã đi qua đủ những năm tháng dài ngắn, trải qua đủ những cung đường chông chênh của cuộc đời để hiểu rằng mình chẳng còn ngây thơ khờ dại được nữa”, chúng ta rốt cuộc chỉ là những đứa trẻ buộc phải hiểu chuyện sớm hơn một chút.

Song đó, trưởng thành cũng không phải điều gì quá to tác đến mức khiến chúng ta không còn là chính mình sau ngần ấy năm bước vào đời, người bạn trưởng thành này cũng cho ta nếm đủ mùi vị cái đẹp quanh khu ta sống, nơi mà ta đến, tình yêu là mỹ vị khó quên cũng có lúc như cắt ruột gan, biết ngoài Bắc cực vẫn còn nơi lạnh lẽo hơn thế và mùa xuân trở về với bố mẹ chính là ấm áp nhất. Chúng ta đã ít nhất một lần bỏ lại đứa trẻ dại khờ ngày ấy, bỏ lại tháng năm vô lo vô nghĩ, rồi lớn lên với một tâm thế sẵn sàng đương đầu, hoặc một tâm hồn chưa gì đã rã rời… sống khép kín, thích ứng đủ loại hoàn cảnh, chai sạn với những đớn đau bủa vây,  nhạy cảm hơn, nghĩ nhiều, và đôi khi ta còn không dám tin vào chính mình.

Dẫu cô đơn và trưởng thành luôn khiến ta cảm thấy mình lạc lõng giữa thế gian, Nhưng em à, cuộc đời này là của em mà, em muốn sống như thế nào, em muốn làm công việc gì, em muốn yêu thương ai là quyền của em chứ. – Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ.

Chúng ta kiếm tiền một cách quang minh chính đại, không gây lỗi lầm với ai thì không phải hổ thẹn, nỗ lực theo đuổi công việc yêu thích, tự chăm sóc được bản thân đã là một hành trình dài rồi, mỗi một bước đi thật không dễ dàng thì cớ gì phải đột ngột dừng lại chỉ vì vài ba lời nói ganh đua, soi mói, giáo hoạt. Công việc lương không cao, yêu một người nhỏ tuổi thì đã sao chứ? Vốn dĩ cuộc đời này là của chúng ta mà?

Thương Mình, Sau Từng Ấy Thời Gian Thương Người 

Tác giả có đề cập đến tình yêu ở phía gần cuối sách, 200 trang không dài cũng không ngắn, dẫu cô độc, không tình yêu hay hạnh phúc trọn vẹn, mình biết được rằng, hãy luôn yêu lấy bản thân nhiều hơn yêu người một chút,…

Một cô gái mạnh mẽ, liệu sẽ có được tình yêu? là đoạn mình đặc biệt đặt cảm xúc vào nhất.

Thật ra mỗi cô gái mạnh mẽ đều có một mặt dịu dàng. Chỉ là cô ấy giấu đi. Câu hỏi ở đây là anh đủ bản lĩnh để tìm thấy hay không?” Hẳn cô gái mạnh mẽ này đã trải qua bao nhiêu chuyện trước khi anh đến? cô đã học cách tự bảo vệ mình, mạnh mẽ hơn một chút, can trường bước về phía trước, chỉ là nỗ lực hơn người bình thường một chút, viết đến đoạn mình nghĩ tác giả cũng muốn gửi lời này đến cô gái mạnh mẽ mà mọi người thường hay nhắc đến: Bạn xứng đáng, xứng đáng có một tình yêu đẹp.

Review sách Chữa lành nỗi đau đằng sau tan vỡ
Review sách Chữa lành nỗi đau đằng sau tan vỡ pdf

Ở trạm dừng của mỗi người, ta bắt gặp rồi yêu một ai đó đến nỗi yêu hơn chính bản thân, bất chấp vứt bỏ tấm khiên kiên cố bấy lâu chỉ để níu kéo một người chỉ đứng yên nhìn ta gục ngã, dù thấy ta mệt nhoài cũng chưa từng bước đến đỡ dậy, là những ngày rệu rã với tình yêu. Thôi thì, đánh mất tình cảm có lẽ không đáng tiếc, đáng tiếc là đánh mất chính mình chỉ vì một người không xứng đáng!

Khép lại Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ, Jinie Lynk dường như đã gói ghém vô số cung bậc cảm xúc dù không còn đậm như thuở ban đầu, chỉ là đôi dòng lờ mờ nhạt dần, vẫn hy vọng độc giả vẫn có thể tìm được cho mình một chân lý tin yêu vào cuộc sống, rằng đâu đó vẫn có cuộc đời tốt đẹp cho ta, rằng người đến kẻ đi là điều hiển nhiên phải chấp nhận, rằng yêu chính mình là không sai, và trạng thái cảm xúc không cần phải kìm nén như bao lần nữa,… 

Năm tháng qua, bạn đã vất vả nhiều rồi..!

Bạn muốn mua sách Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ Nhấn vào đây 👇👇👇

Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ Review

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ tại Saysach.com.

Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ Đọc Online

Cuốn sách hiện chưa có bản Đọc onlinechúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ PDF

Cuốn sách hiện chưa có bản PDFchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Chữa Lành Nỗi Đau Đằng Sau Tan Vỡ Ebook

Cuốn sách hiện chưa có bản Ebookchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

REVIEW LIÊN QUAN

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất