spot_img
Trang chủReview sáchCảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em - Anh Rời Đi, Em...

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em – Anh Rời Đi, Em Học Cách Một Mình Sau Tan Vỡ

Chúng mình đã đi cùng nhau một đoạn rất dài, trải qua rất nhiều những chuyện trong đời, rồi cuối cùng chẳng thể giữ nổi một lời thề” – Trí

Review sách cảm ơn anh đã đánh mất em
Review sách cảm ơn anh đã đánh mất em

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em – quyển sách của tác giả trẻ Trí, điểm qua với 3 phần: Cảm ơn anh, Đánh mất em và cuối cùng là Duy, một người được tác giả gửi lời thì thầm, người cùng anh trải qua đoạn thời gian đắm say. Quyển sách là những lời tâm sự sau chuyện tình tan vỡ, Trí sẽ đồng hành cùng độc giả ở đoạn đường chữa lành như cách anh đã đi qua, bình yên không gợn sóng, không nông nổi như ngày còn trẻ, chấp nhận để người rời xa. 

Yêu Một Người Là Như Thế Nào?

Có phải yêu một người, chính là dành sự tin tưởng tuyệt đối, lúc mệt mỏi có thể than thở vài lời, lúc vui vẻ thì nghĩ đến người ấy đầu tiên. Yêu một người, có phải là cảm giác bình yên, được thoải mái thể hiện bản ngã?.

“Yêu và được yêu”, là một phạm trù khác của hạnh phúc, chúng ta có muôn vàn cách để thể hiện thứ tình cảm đẹp nhất trần đời, và khi con người ta yêu, họ yêu như thể chỉ sống một lần trên đời vậy. Nhưng có lẽ, chuyện yêu một người, sau đó ở bên nhau một đời vốn dĩ không dễ dàng đến thế…

Mang hết tấm chân tình, dành hết thanh xuân để yêu người, thậm chí học cách hiểu chuyện, sau đó bỗng dưng khoảng cách cả hai lại xa dần, như tác giả Trí nói, một đoạn đường bên nhau dài như thế, cuối cùng chẳng thể giữ cho nhau lời thề khi ấy…

Liệu con người có thể bước tiếp, dũng cảm đón nhận một tình yêu mới hay không? Quyển sách này chính là dành tặng cho người cần tìm về chính mình, giữ lại chút tự tôn cuối cùng, mở lòng ở chặng đường kế tiếp.

Review sách cảm ơn anh đã đánh mất em
Cảm ơn anh đã đánh mất em review

“Gặp được một người mình thương, vừa lúc người đó cũng thương mình”

Gặp đúng người, không phần phô trương với cả thế giới, chúng ta học được cách giữ cho riêng mình, chỉ hai người thương nhau là đủ. Yêu đúng người, chúng ta không cần là ai khác, chỉ cần là chính bản thân mình, người ấy cũng vẫn ở đó dù bão giông có xảy đến vào thời điểm tệ nhất trong đời. Suy cho cùng đời người ngắn ngủi, dù phải bỏ lỡ bao nhiêu mối tình, chỉ cần người mà mình thương vừa hay cũng thương mình là đủ.

Vậy gặp một người phù hợp là như thế nào?

“Là có thể nhìn thấy ưu điểm của bạn mà yêu thương

Là có thể nhìn thấy khuyết điểm của bạn mà bao dung

Là có thể chấp nhận con người bạn kể cả khi bạn xấu xí nhất”

Nguyện cho năm tháng sau này, có thể gặp được một người thương mình bằng tất cả con tim, bao dung mình bằng tất cả tấm lòng và không vì bất cứ điều gì mà rời xa mình”, có lẽ ai khi yêu cũng ước nguyện điều tốt đẹp như vậy. Bởi thế giới rộng lớn, hai con người tìm thấy được nhau đã là một may mắn, một phước phần được dành tặng. Nên dẫu cho mai này, lỡ như có ngày phải rời xa nhau, có lẽ chúng ta đã yêu hết mình, yêu một cách điên rồ và chân thành. 

Tình yêu tan vỡ, có muôn ngàn lý do để lý giải, khi hai con người từng xem nhau là cả thế giới không tránh khỏi vấn vương, có lẽ chọn cách rời xa nhau trong lặng thầm còn ký ức sẽ mãi ở một góc trong tim “anh và em”. 

Tác giả không hy vọng chuyện chúng ta ôm đau thương, giữ mãi nỗi buồn, sau đó chọn cách khép cửa con tim mình và xem đó như lần cuối cùng đón nhận ai khác.

Review sách cảm ơn anh đã đánh mất em
Review sách cảm ơn anh đã đánh mất em pdf

Nhất Định Phải Thương Lấy Mình

Không chỉ quyển sách này, mà câu chuyện thương lấy chính mình luôn là một chủ đề được chia sẻ đến độc giả xuyên suốt. 

“Thương lấy chính mình, sau đó mới thương người. Nhưng nếu người không thương, vẫn phải tự thương lấy mình”

Nếu may mắn có một tình yêu đẹp, khi người ấy xem mình là cả thế giới thì cũng không ngại xem họ là cả một đời, và dẫu tình yêu mang ta đến vùng trời hạnh phúc khác, đến lạc quan, niềm vui và thành công. Nhưng tình yêu luôn xảy ra ngoại lệ, hết lòng hết dạ thương người, đến khi người rời đi thì ai thương ta bây giờ? 

Vốn dĩ, cuộc đời này đôi khi còn đẹp hơn vẫn tưởng, thậm chí đẹp hơn trước khi chúng ta biết yêu, và nếu như không có tình yêu những điều đó vẫn sẽ đến mà thôi, nên đừng bao giờ phụ thuộc vào tình yêu và nghĩ rằng ai đó là thế giới duy nhất. 

Nếu như buộc lòng phải quên một người, thì đừng cố gắng nhớ về, đừng giữ mãi thói quen xem lại tin nhắn cũ, cũng đừng đến nơi cả hai từng nói lời yêu, và nếu như có gặp lại trên đường cũng xin đừng ngoảnh đầu. Nếu đến cuối cùng chuyện vẫn không như ta mong, thì hãy giữ lại chút kiêu hãnh cuối cùng. Kẻ không đáng thì bỏ đi, người không thể tiếp tục đoạn đường thì đành thôi, chúng ta vốn dĩ đã yêu hết mình rồi “Người đã muốn đi thì làm sao mình giữ. Tình đã cạn rồi thì thử hỏi trách ai đây?”

Và dù có ai bên cạnh hay không, hy vọng chúng ta sẽ bước tiếp con đường của chính mình.

Đừng Bỏ Lỡ Một Người Yêu Mình

Thế nào là đừng bỏ lỡ một người yêu mình?

Chính là sau khi khép lại đoạn tình cảm cũ, người phải quên cũng đã dần quên, cuộc sống lại bình lặng yên ổn trở về, chúng ta lại buộc bản thân khép lại cánh cửa trái tim chỉ vì nỗi đau cũ để lại vết thương quá lớn. Chúng ta vô thức gạt đi những mối quan hệ vừa đến, bỏ qua những người thực sự quan tâm, có khi bạn cũng chẳng thể nhận ra, mình đã thực sự bỏ lỡ người thương mình lần nữa. Với Trí, anh mong chuyện rời đi trong tình yêu cần một khoảng thời gian để suy nghĩ thật kỹ, vì chúng ta sẽ vô tình làm người tổn thương, cũng như bản thân vừa mất đi người thương mình, “nói lời từ biệt rất dễ, gặp nhau lại rất khó”.

Bởi tình yêu cũng có những giai đoạn của riêng nó, để có thể đi đến mối quan hệ lâu dài, vượt qua thử thách của cảm xúc, nếm qua từng cung bậc của tình yêu là chuyện khó có thể tránh khỏi.

Review sách cảm ơn anh đã đánh mất em
Review sách cảm ơn anh đã đánh mất em ebook

Cảm ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Anh này, em vẫn luôn tin vào tình yêu, rồi sẽ có một chàng trai khác yêu em hơn anh, đang đứng đợi em ở ga tàu phía trước, bước vào cuộc đời em và vá lành những thương tổn năm ấy anh dành cho em”…

Năm ấy anh biết anh còn nợ em điều gì không?

Điều gì?

Nợ em một lời xin lỗi

Vì sao?

Vì đã lấy hết tuổi xuân của em và ra đi…”

Chương cuối của quyển sách, là những lời cảm ơn mà tác giả gửi đi, gửi cho một người từng cùng anh trải qua bao buồn vui, để rồi lời yêu cứ vậy mà không thành, người cũng vì thế mà xa rời,…

Cảm ơn anh đã đánh mất em, một người từng yêu anh rất nhiều. Đánh mất đi một người mà nếu cả thế giới có quay lưng lại với anh thì em vẫn âm thầm ở bên. Đánh mất đi một người sát cánh cùng anh đi qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời, đánh mất đi người muốn trở thành người nhà của anh, một tấm chân tình như thế, anh có tiếc không…?”

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em, một trái tim chân thành luôn đong đầy tình yêu, đẹp tựa như bìa của quyển sách vậy, đơn giản nhưng lại mang chút buồn. 

Một khi đã yêu hết mình thì không còn gì để hối tiếc nữa, dẫu mai này người rời đi rồi, chúng ta vẫn là chính mình, vẫn có thể cho bản thân một cơ hội mới.

Cuộc đời vốn dĩ rất rộng lớn, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người. May mắn thì gặp được một người và gắn bó với người đó đến trọn kiếp. Còn không may thì phải đi một đoạn đường dài, trải qua hết hỉ nộ ái ố trong tình cảm mới tìm được một người tâm đầu ý hợp”.

END.


Bạn muốn mua sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em Nhấn vào đây 👇👇👇

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em Review

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em tại Saysach.com

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em PDF

Cuốn sách hiện chưa có bản PDFchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em Ebook

Cuốn sách hiện chưa có bản Ebookchúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em Audio

Cuốn sách hiện chưa có bản Audiochúng tôi sẽ cập nhật khi có, Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Thông Tin Thêm

Công ty phát hànhNgười Trẻ Việt
Ngày xuất bản2022-02-24
Số trang256
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

[no_toc]

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em, một trái tim chân thành luôn đong đầy tình yêu, đẹp tựa như bìa của quyển sách vậy, đơn giản nhưng lại mang chút buồn.

URL: https://saysach.com/review-sach-cam-on-anh-da-danh-mat-em/

Author: Trí

Editor's Rating:
4.5

REVIEW LIÊN QUAN

3 BÌNH LUẬN

  1. “Năm đó, em không chỉ thương anh mà thương luôn cả gia đình anh, em không chỉ muốn lo cho anh mà còn muốn chăm lo luôn cho cả nhà anh. Bởi vì em hiểu, chữ thương nó nặng lắm, thương một người là phải thương luôn cả cuộc đời của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất