spot_img
Trang chủReview sáchBạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy...

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Của Hàng Triệu Cô Gái

“Bạn đắt giá bao nhiêu” cuốn sách best seller này đã thay đổi tư duy rất hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Cô gái à, nếu bạn vẫn chưa biết định giá bản thân vậy thì hãy đọc ngay cuốn sách này nhé!

Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Vãn Tình
Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Vãn Tình
Công ty phát hànhBloom Books
Dịch GiảMỹ Linh
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu về tác giả

Vãn Tình là một nhà biên kịch – tác giả nổi tiếng ở Trung Quốc. Những tác phẩm của cô khi ra mắt độc giả đều bán được trăm nghìn, triệu bản. Cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” đánh dấu sự thành công của Vãn Tình khi bán được triệu bản và trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều phụ nữ Trung Quốc.

Quan điểm của Vãn Tình: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Cảm nhận về sách

“Bạn đắt giá bao nhiêu?” không nói lý thuyết sáo rỗng, không nói những câu đao to búa lớn, sách viết về những câu chuyện thường ngày diễn ra xung quanh chúng ta. Các ví dụ được tác giả sử dụng cũng vô cùng gần gũi, dễ hiểu và thể hiện được tinh thần của cuốn sách. 

Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý

Rất nhiều người trong chúng ta thường xuyên nói về cuộc sống hạnh phúc là được sống cuộc sống mà mình mơ ước, không cần quan tâm lời người khác nói gì về mình. Thế nhưng đó chỉ là lý thuyết, ngày nay vẫn có không ít các cô gái vẫn nghĩ rằng lời người khác nói về mình là quan trọng. Bạn nghe ai đó nói rằng phong cách ăn mặc của mình chẳng giống ai, bạn liền nhìn vào tủ đồ rồi khóc một trận. Bạn thấy số đông làm việc gì bạn cũng sẽ làm theo chỉ vì sợ bị người khác nói ra nói vào. Thực tế thì dù chúng ta có tài giỏi đến đâu, xinh đẹp ra sao cũng sẽ có người ghét bạn, đôi khi không vì bất cứ lý do nào hết chỉ đơn giản là bạn sống cuộc đời mà bạn yêu thích cũng sẽ có kẻ không ưa bạn. Vậy thì tội gì chúng ta phải cố gắng làm hài lòng cả thế giới? 

Nếu bạn thích mặc đồ cá tính, cắt tóc ngắn hãy cứ làm. Đừng vì ai đó nói rằng nó không đẹp liền thay đổi, quan trọng là bạn có thích nó hay không. Cuộc sống này ngắn ngủi lắm, sống vì bản thân mình là cách tốt nhất để bạn không lãng phí thời gian.

“Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà mình thích – không a dua, không bợ đỡ.”

Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Vãn Tình
Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Vãn Tình PDF

Bạn thân yêu ơi, bạn không thể chiếm mọi thứ tốt nhất trên đời

Có một sự thật là cuộc sống này luôn công bằng với tất cả mọi người, chỉ là bạn đã đủ tài năng để tự dành lấy công bằng cho bản thân mình hay chưa mà thôi. Mỗi ngày đều bắt đầu ngày mới bằng rất nhiều năng lượng tiêu cực, từ chuyện bị sếp mắng đến chuyện cuộc sống áp lực một đống thứ từ trên trời rơi trúng đầu bạn. Bạn tức giận khi mọi thứ không được như ý muốn, tại sao trông người khác có vẻ rất hạnh phúc chỉ có bạn luôn chìm đắm trong đau khổ? Là bởi vì những thứ mà bạn nhìn thấy chỉ là thứ người khác muốn bạn biết về họ, phía sau ánh hào quang, những tấm hình lung linh trên mạng là áp lực, mệt mỏi mà người khác không muốn bạn trông thấy.

Đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho cuộc sống này, cuộc sống không có lỗi. Chúng ta chẳng thể nào đòi hỏi mọi thứ tốt đẹp về mình, cuộc sống sẽ có những lúc không được thuận buồm xuôi gió, bạn đi đến đâu hay làm việc gì cũng có khó khăn. Lúc này bạn nhất định phải mạnh mẽ, vượt qua nó bạn sẽ thấy bản thân ngầu như thế nào.

“Thực ra trong xã hội này rất công bằng, bạn muốn thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực lớn nhường nào, bạn sẽ nhận được thành tựu lớn nhường ấy. Trên đời này không có con cưng Thượng đế, bạn không thể chiếm hết mọi thứ tốt về mình được đâu.”

Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Vãn Tình
Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Vãn Tình Đọc Online

Rốt cuộc việc khéo ăn nói quan trọng tới mức nào?

Nhiều người luôn nghĩ rằng thẳng tính là tốt, có gì nói đó sẽ tốt hơn việc giả tạo. Thực tế không phải tình huống nào thẳng tính cũng tốt. Bạn phải xem mình đang nói chuyện với ai và bạn cần gì từ đối phương. Nếu trong một cuộc nói chuyện với đối tác bạn liên tục đưa ra những lời lẽ khó nghe và cho rằng nó thẳng tính thì chắc chắn rằng sẽ chẳng có ai muốn hợp tác và làm việc cùng bạn. Người giỏi ăn nói, dẻo miệng không phải là kẻ tiểu nhân mà họ luôn là người biết đối nhân xử thế, có thể nói ra những lời nói ong bướm khiến người nghe thích thú. Ăn nói cũng là một nghệ thuật, đặc biệt là trong môi trường làm việc, lời ăn tiếng nói đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nếu bạn muốn thành công, bạn nhất định phải rèn luyện và học hỏi kỹ năng giao tiếp rất nhiều. Tiếp xúc với mọi người bằng năng lượng tích cực, lời nói dễ nghe thì ai ai cũng sẽ muốn kết thân và quý bạn. Từ đó công việc, mọi thứ trong cuộc sống cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Truyền cảm hứng thay đổi cuộc sống, lan tỏa giá trị tốt đẹp và mang đến năng lượng tích cực là những gì cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” mang lại cho các cô gái. Sách viết rất đơn giản, dễ hiểu và mang lại cho bạn đọc nhiều góc nhìn về cuộc sống. Để trở thành một người phụ nữ độc lập bạn nhất định phải biến bản thân trở nên thật xuất sắc để khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống bạn có thể tự mình giải quyết nó.

Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Vãn Tình
Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Vãn Tình

Con gái vẫn có thể tự mình tỏa sáng mà không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai, thời đại 4.0 chúng ta được tiếp cận với tri thức bằng nhiều cách khác nhau. Chính vì thế các cô gái ơi, chúng ta nhất định phải tự định giá bản thân, nỗ lực để có được cuộc sống mình mơ ước. Đừng đợi bất cứ ai đến để dựa dẫm vào, bởi vì ai cũng có thể rời bỏ chúng ta đi. Và bạn sẽ trở thành chủ nhân của chính cuộc đời mình, thoải mái làm điều mình thích, không cần phải nhìn sắc mặt ai để sống.

“Bạn đắt giá bao nhiêu?” cuốn sách không chỉ giúp các cô gái định giá bản thân mà còn truyền cảm hứng sống đến chúng ta. Cuộc đời của bạn do chính bạn quyết định chính vì thế hãy trở thành nữ hoàng và sống một cuộc đời rực rỡ.

Bạn muốn mua sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Nhấn vào đây 👇👇👇

Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Review

Cảm ơn bạn đã đọc Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu tại Saysach.com.

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Ebook

Nhấn vào đây để đọc Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu pdf

Nhấn vào đây để tải Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu pdf

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Đọc Online

Nhấn vào đây để đọc Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Online

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Sách Nói

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Sách Nói – VÃN TÌNH | Nguồn: Tủ Sách Hay
REVIEW LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Review mới nhất